Trang chủ Tin tức trị mụn thịt Tông quan thẩm mỹ viện Đông Á

Tông quan thẩm mỹ viện Đông Á

Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trị mụn thịt Laser siêu xung tiên tiến hàng đầu Hoa Kỳ – đồng thời quy tụ đội ngũ bác sĩ về da giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, TMV Đông Á trị sạch mụn thịt không tái phát, không đau rát hay để lại sẹo thâm.

 Video Tổng quan về Thẩm mỹ viện Đông Á

Ứng dụng công nghệ trị mụn thịt tiên tiến hàng đầu Hoa Kỳ

Lấy công nghệ là thế mạnh vượt trội, thẩm mỹ viện Đông Á tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ điều trị mụn thịt hàng đầu Hoa kỳ Laser siêu xung. Hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, Laser siêu xung sử dụng hàng nghìn tia Laser phân cực để tác động tận sâu hạ bì da.

Chỉ sau một lần điều trị, Laser siêu xung phá vỡ hoàn toàn u tuyến keo (nguyên nhân chính hình thành nên các nốt thịt thừa trên bề mặt). Nhờ khả năng thay đổi mật độ phát xung, Laser siêu xung tác động loại bỏ mụn thịt phù hợp với từng tình trạng da mà không gây đau rát.

Tông quan thẩm mỹ viện Đông Á 1

 Laser siêu xung – Công nghệ điều trị mụn thịt hàng đầu Hoa Kỳ

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia da liễu Việt Nam và Quốc tế

Trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ cũng là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định kết quả điều trị mụn thịt cũng như sự an toàn (nhất là với những vị trí nhạy cảm như ở quanh mắt).

Tông quan thẩm mỹ viện Đông Á 2

Đội ngũ bác sĩ về da có chuyên môn cao tại Đông Á

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, 100% bác sĩ được đào tạo giỏi, giàu kinh nghiệm, có thời gian tu nghiệp dài hạn tại các nước có ngành công nghiệp phát triển như Hàn Quốc, Thái, Lan, Pháp… không ngừng rèn luyện, nâng cao nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhất sứ mệnh phục vụ khách hàng.

Đến với thẩm mỹ viện Đông Á, quý khách có cơ hội được Thạc sĩ – bác sĩ Thira, Bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như…là bác sĩ được đào tạo bài bản về chuyên ngành laser cùng ekip có thời gian điều trị dài hạn ở nước ngoài như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Thái Lan. Đặc biệt, Ts Park Hyo Jin – Bác sĩ về thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc đã đến với Đông Á để đem lại vẻ đẹp tự nhiên như các sao Hàn Quốc cho các cô gái.

Quy trình điều trị da chuyên nghiệp, an toàn chuẩn Bộ Y tế

Trên con đường xây dựng và phát triển của mình, TMV Đông Á không ngừng hoàn thiện cả về chất lượng phong cách phục vụ. Tại TMV Đông Á, quy trình điều trị mụn thịt được bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, an toàn theo chuẩn Bộ Y tế.

Tông quan thẩm mỹ viện Đông Á 3

Quy trình điều trị chuyên nghiệp

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí về tình trạng da.

Bước 2: Sát khuẩn, gây tê vùng da điều trị.

Bước 3: Chiếu ánh sáng vi phân đa cực.

Bước 4: Bôi kem làm mát tái tạo da.

Tông quan thẩm mỹ viện Đông Á 4

Khách hàng sẽ cảm thấy thư giãn, thoải mái khi điều trị mụn thịt tại Đông Á

Trên con đường phát triển của mình, thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng hoàn thiện và xây dựng hệ thống cơ sở vật chất. Hiện, Đông Á bao gồm 3 cơ sở (địa chỉ Hà Nội là 212 Kim Mã, Ba Đình và 75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng và Tp Hồ Chí Minh là số 6, đường 3/2).

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

BÀI VIẾT LIÊN QUAN