Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Điều trị mụn thịt quanh mắt bao lâu thì lành?

Điều trị mụn thịt quanh mắt bao lâu thì lành?

0comment

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi là Thanh Trà, Hà Nội, mấy tháng gần đây trên mặt tôi xuất hiện rất nhiều mụn thịt quanh mắt. Tôi thấy tự ti lắm và đang muốn đi chữa những lại phân vân không biết thời gian điều trị mụn thịt quanh mắt bao lâu thì lành? Trị mụn thịt có sẹo để lại không? Tôi xin cảm ơn! (Thanh Trà, 28 tuổi)

dieu-tri-mun-thit-quanh-mat-bao-lau-thi-lanh-1

Mụn thịt quanh mắt khiến bạn thiếu tự tin

Trả lời:

Xin chào bạn Thanh Trà,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc: Điều trị mụn thịt quanh mắt bao lâu thì lành? Quy trình thực hiện điều trị mụn thịt như thế nào? Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn như sau:

Điều trị mụn thịt quanh mắt bao lâu thì lành?

Mụn thịt là dạng u lành nhưng lại rất khó để điều trị nếu chỉ sử dụng các phương pháp chữa trị từ thiên nhiên, vì vậy công nghệ Laser Siêu Xung ra đời đã đánh dấu một bước đột phá trong ngành thẩm mỹ da, mang lại kết quả điều trị mụn thịt dài lâu.

dieu-tri-mun-thit-quanh-mat-bao-lau-thi-lanh

Làn da mịn màng, sạch mụn thịt giúp bạn trẻ trung hơn 

Với thắc mắc Điều trị mụn thịt quanh mắt bao lâu thì lành? Thì với công nghệ Laser siêu xung Hoa Kỳ bạn sẽ thấy hiệu quả trị mụn thịt ngay sau khi điều trị. Đồng thời Kết quả sẽ rõ ràng hơn sau từ 5-7 ngày. Để mang lại kết quả tốt nhất, trong thời gian phục hồi bạn không nên làm tổn thương vùng da đó như không bóc lớp vảy, tránh để nước tiếp xúc vùng da sau 1 tuần.

tri-mun-thit-5

Điều trị mụn thịt quanh mắt bằng Laser Siêu Xung

Kỹ thuật Laser Siêu Xung có khả năng tác động trực tiếp vào các nốt mụn thịt bằng cách khi được chiếu xạ, Laser siêu xung quét scan tận 7nm làm phá vỡ u tuyến keo mang tới hiệu quả trị sạch mụn thịt ở mọi mức độ, đặc biệt thích hợp với các vị trí nhạy cảm như quanh mắt.

Trị mụn thịt xong có để lại sẹo

Trước đây với phương pháp đốt mụn thịt hoặc với công nghệ trị mụn thịt bằng tia laser thế hệ cũ thì chắc chắn sẽ để lại sẹo sau khi điều trị. Mức độ sẹo còn phụ thuộc vào tình trạng và mức độ của mụn thịt. Tuy nhiên với công nghệ Laser siêu xung thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ bạn sẽ không phải lo lắng đến việc có sẹo sau khi trị mụn thịt.

dieu-tri-mun-thit-quanh-mat-bao-lau-thi-lanh-4

Collagen và elastin được tăng sinh giúp ngăn sẹo hình thành

Bởi lẽ công nghệ Laser siêu xung không chỉ giúp trị mụn thịt hiệu quả nhờ các chùm tia vi phân đa cực với nặng lượng cực mạnh tác động vào tận gốc mụn thịt. Mà còn có tác dụng kích thích các collagen và elastin tăng sinh nhờ vào bước sóng 10.600nm. Chính nhờ điều này làm làn da bạn được làm đầy từ kết cấu da bên trong, da trở nên săn chắc, khỏe mạnh, hạn chế tối đa nguy cơ bị sẹo.

Kết quả điều trị của khách hàng thực tế:

tri-mun-thit

Chị Trần Thị Liễu – Khách hàng thực tế tham gia dịch vụ tại Đông Á

(Hiệu quả từng trường hợp khác có thể khác nhau)

tri-mun-thit-quanh-mat

Anh Nguyễn Quế Võ – Khách hàng thực tế tham gia dịch vụ tại Đông Á
(Hiệu quả từng trường hợp khác có thể khác nhau)
Trên đây là những giải đáp thắc mắc Điều trị mụn thịt quanh mắt bao lâu thì lành? Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu hơn về quy trình thực hiện và thời gian hiệu quả dành cho bạn. Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm