Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Trị mụn thịt quanh mắt bằng cách nào hiệu quả nhất?

Trị mụn thịt quanh mắt bằng cách nào hiệu quả nhất?

0comment

Hỏi: Mình bị mụn thịt quanh vùng mắt, trước chỉ có vài nốt thôi nhưng giờ bị nhiều hơn. Mình mua thuốc bôi với đắp nguyên liệu tự nhiên nhưng không thấy hiệu quả. Vậy xin hỏi bác sĩ là Trị mụn thịt quanh mắt bằng cách nào hiệu quả nhất? Xin cảm ơn

Trần Thu Hà – Hải Phòng

Trả lời!

Chào bạn: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi, về thắc mắc của bạn “trị mụn thịt quanh mắt bằng cách nào hiệu quả nhất?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

tri-mun-thit-quanh-mat

Theo như mô tả bạn bị mụn thịt quanh mắt đã lâu, bạn đã áp dụng các phương pháp như trị mụn thịt quanh mắt bằng nguyên liệu tự nhiên, dùng kem, thuốc trị mụn thịt nhưng đều không hiệu quả. Đây cũng là tình trạng chung của nhiều người gặp phải.

Nhiều người có suy nghĩ, trị mụn thịt quanh mắt không khó nên tự ý mua thuốc về bôi hoặc tự điều chế các nguyên liệu tự nhiên để trị liệu mà không theo chỉ dẫn của bác sỹ. Đây là những sai lầm và có thể khiến cho đôi mắt của bạn bị tổn thương.

Bản chất mụn thịt là do các u tuyến nằm sâu dưới da nên những cách trị mụn bằng nguyên liệu tự nhiên hay kem thuốc sẽ không cho hiệu quả mà còn có tác dụng ngược làm ảnh hưởng tới thị lực của đôi mắt. Đây cũng là điều cảnh báo của các chuyên gia, bác sĩ da liễu tới những người đang có ý định trị mụn thịt tại nhà.

Trị mụn thịt quanh mắt bằng cách nào hiệu quả nhất?

tri-mun-thi-quanh-mat

Laser siêu xung – công nghệ trị mụn thịt cho hiệu quả nhất

Hiện nay trị mụn thịt bằng công nghệ laser siêu xung là phương cách được đánh giá là an toàn mà hiệu quả. Phương pháp đã được tổ chức FDA và chứng nhận CE chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trị mụn thịt.

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp trên (như thuốc bôi, đốt Laser hay áp lạnh ni tơ), Laser siêu xung là một loại laser đặc biệt, bao gồm hàng nghìn chùm tia Laser vi phân đa cực siêu nhỏ để quét scan tới tận 7nm, phá vỡ hoàn toàn các u tuyến keo, giúp trị sạch mụn thịt chỉ sau 1 lần duy nhất.

Với bước sóng laser có độ dài 10.600nm tác động sâu vào nhưng giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh và kích thích tăng trưởng collagen cấu tạo nên lớp da mới, tăng sự đàn hồi và hỗ trợ bài tiết các sắc tố da xấu, làm đầy vết lõm của da.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp giúp bạn Trị mụn thịt quanh mắt bằng cách nào hiệu quả nhất? Nếu còn điều gì cần thắc mắc bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6499 (tư vấn miễn phí) hoặc gửi câu hỏi, đăng ký để được điều trị mụn thịt nhanh chóng nhất tới form đăng ký bên dưới.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://trimunthit.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm