Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Vì sao điều trị mụn thịt mãi mà không khỏi?

Vì sao điều trị mụn thịt mãi mà không khỏi?

0comment

Khi bị mụn thịt, rất nhiều người tìm tới các phải pháp chữa trị khác nhau nhưng vẫn không khỏi được. Đó là chưa kể việc điều trị còn kéo dài thời gian, tốn nhiều chi phí khiến nhiều người lo âu, chán nản. Vậy vì sao điều trị mụn thịt mãi mà không khỏi?

Không khỏi vì áp dụng phương pháp tự nhiên

Khi bị mụn thịt, 80% chị em và nam giới chia sẻ cho nhau cách sử dụng chuối xanh, chanh, đu đủ để bôi lên nốt mụn. Tuy nhiên, việc điều trị mụn thịt bằng những phương pháp này không thể giúp bạn trị sạch mụn thịt. Bởi nguyên liệu tự nhiên chỉ có hoạt tính bề mặt, các thành phần axit hoặc hóa chất khác cũng không thể phá vỡ u tuyến keo dưới da nên không thể làm xẹp được các nốt mụn thịt.

dieu-tri-mun-thit-1

Nguyên liệu tự nhiên không thể điều trị được mụn thịt

Đó là chưa kể tới việc điều trị mụn thịt còn tốn nhiều thời gian, mất công sức điều trị. Nhiều người có thể cố gắng điều trị 1 tháng, 2 tháng chứ không áp dụng được lâu hơn nên đã bỏ cuộc giữa chừng với cảm giác buồn bã, thất vọng.

Sử dụng phương pháp Laser không phù hợp

Nhiều người sau khi thất bại vơi các biện pháp tự nhiên thì tìm tới các phương pháp Laser. Họ vội vàng tìm kiếm trên mạng nhưng lại không đủ kiên nhẫn để tìm hiểu đâu mới là phương pháp phù hợp, mang lại hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn.

dieu-tri-mun-thit-2

Đốt mụn thịt bằng phương pháp Laser thông thường không khỏi được

Hiện nay, các biện pháp đốt Laser vẫn chiếm ưu thế. Tuy nhiên phương pháp này có nhiều nhược điểm là không tiêu diệt tận gốc nhân mụn nên sau một thời gian sẽ tái phát trở lại. Không những thế, do hoạt động trên cơ chế tỏa nhiệt tập trung nên phương pháp đốt Laser cũng có nguy cơ để lại sẹo (>50%).

Cũng theo nhiều nghiên cứu khoa học, công nghệ Laser siêu xung tại Hoa Kỳ có thể đem tới kết quả điều trị mụn thịt vĩnh viễn chỉ sau 1 lần. Công nghệ là việc tích hợp hàng nghìn các chùm tia vi phân đa cực siêu nhỏ để quét tận 7nm da, phá vỡ nhân mụn rồi đào thải ra ngoài. Với hiệu quả như vậy, khả năng tái phát sau điều trị mụn thịt sẽ nhỏ hơn 00,5%.

dieu-tri-mun-thit-3

Điều trị mụn thịt bằng Laser siêu xung 1 lần, khỏi vĩnh viễn

Thông tin chi tiết về dịch vụ điều trị mụn thịt Laser siêu xung, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://trimunthit.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm