Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Ưu điểm khi điều trị mụn thịt bằng laser siêu xung?

Ưu điểm khi điều trị mụn thịt bằng laser siêu xung?

0comment

Câu hỏi: Mình được biết là hiện nay có giải pháp điều trị mụn thịt bằng Laser siêu xung hiệu quả, đang được nhiều người lựa chọn. Mình muốn hỏi là ưu điểm của giải pháp này là gì? (Kim Thanh)

Trả lời:

Chào Kim Thanh!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi: “Ưu điểm khi điều trị mụn thịt bằng laser siêu xung?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Công nghệ trị mụn thịt hiện đại của Hoa Kỳ – Laser Siêu Xung được đánh giá là bước đột phá trong lĩnh vực làm đẹp của ngành thẩm mỹ thế giới. Đây là công nghệ đã được tổ chức FDA chứng nhận về chất lượng và an toàn. Hiện nay công nghệ trị mụn thịt hiện đại của Hoa Kỳ đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới

Đều trị mụn thịt bằng laser hoàn toàn không để lại sẹo, các bước sóng với tần số chuyên biệt sẽ tác động và quét sạch cồi và nhân mụn, nhanh chóng loại bỏ chúng ra ngoài cơ thể, và nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả an toàn cũng như đẹp nhất. Không như phương pháp đốt mụn thịt, rất có thể nó sẽ để lại sẹo cho khách hàng, và gây nên tình trạng đau rát và xâm lấn. Cụ thể:

– Đặc trị mụn thịt tận gốc: Laser phát xung tác động trực tiếp, phá vỡ nhân, làm lỏng u keo, hút sạch mầm mống gây mụn thịt.

Trị mụn thịt nhanh chóng: Chỉ với 1 lần điều trị mụn thịt nhanh chóng, Laser siêu xung loại bỏ dứt điểm những nốt mụn thịt xấu xí.

– Hoàn toàn không đau và không để lại sẹo: Laser siêu xung không tổn thương lớp thượng bì, không đau rát, kích thích tái tạo và tăng sinh collagen, ngừa sẹo.

– Kết quả duy trì vĩnh viễn: Laser siêu xung chỉ tác động vào các mô mụn thịt, cho kết quả duy trì vĩnh viễn, hoàn toàn không tái phát.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về công nghệ trị mụn thịt này tại đây hoặc liên hệ đến số hotline sau để được tư vấn trực tiếp:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm