Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Trị mụn thịt từ thiên nhiên có hiệu quả không?

Trị mụn thịt từ thiên nhiên có hiệu quả không?

0comment

Hỏi: Tôi mới bị mụn thịt được vài năm nay, hỏi cách chữa thì có nhiều người mách dùng các loại nguyên liệu như chuối xanh, lá tía tô, vỏ chuối, lá bạc hà… để điều trị. Tuy nhiên tôi thấy có nhiều người cũng đã áp dụng những cách này nhiều rồi mà mụn thịt vẫn không hết. Vậy xin hỏi chuyên gia trị mụn thịt từ thiên nhiên có hiệu quả không? Phương pháp nào có thể trị mụn thịt vĩnh viễn? Tôi xin cảm ơn!

tri-mun-thit-tu-nhien-nhien-1

Trị mụn thịt từ thiên nhiên có hiệu quả không?

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn Trị mụn thịt từ thiên nhiên có hiệu quả không? chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trước tiên, cần tìm hiểu nguyên nhân gây xuất hiện mụn thịt. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, mụn thịt có cách gọi khác là u tuyến mồ hôi,  mụn thịt là do những rối loạn chuyển hóa dưới da, tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe con người nhưng làm cho da xấu xí, già nua, mất tính thẩm mỹ. Điều này ảnh hưởng đến tâm lý và gây ra sự thiếu tự tin trong các giao tiếp xã hội.

Ban đầu khi mới xuất hiện mụn thịt thường nhỏ nhưng càng về sau những nốt mụn thịt càng to dần lên và lan rộng ra các vùng da bên cạnh. Điều này gây ảnh hưởng to lớn về mặt thẩm mỹ. Đặc biệt là ở chỗ mụn thịt mụn thì da hay bị khô và đen sạm đi, khiến các chị em trông già hơn so với tuổi.

tri-mun-thit-tu-nhien-nhien-2

Trị mụn thịt từ thiên nhiên là không hiệu quả

Nếu không điều trị mụn thịt sớm, thì lâu ngày sẽ khó chữa hơn, khiến da chúng ta không láng mịn và sáng như xưa nữa. Trị mụn thịt từ thiên nhiên là phương pháp dân gian được nhiều người thực hiện. Tuy nhiên có tới hơn 90% là thất bại. Điều này cho thấy Trị mụn thịt từ thiên nhiên là không hiệu quả bởi các nguyên liệu tự nhiên không có tác thể phá vỡ u tuyến keo dưới da nên không thể làm xẹp được các nốt mụn thịt.

Để điều trị mụn thịt hiệu quả triệt để, các chuyên gia nghiên cứu đầu ngành cho biết công nghệ Laser siêu xung tại Hoa Kỳ có thể đem tới kết quả điều trị mụn thịt vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện. Bằng việc sử dụng chùm tia vi phân đa cực siêu nhỏ Laser siêu xung quét tận 7nm da, phá vỡ nhân mụn rồi đào thải ra ngoài qua đó có thể trị mụn thịt tận gốc.

Thông tin chi tiết về dịch vụ điều trị mụn thịt Laser siêu xung, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm