Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Trị mụn thịt quanh mắt nhanh nhất bằng cách nào?

Trị mụn thịt quanh mắt nhanh nhất bằng cách nào?

0comment

Câu hỏi: Em bị mụn thịt quanh mắt trông rất mất thẩm mỹ. Em muốn bác sĩ tư vấn cho em cách nào điều trị dứt điểm tình trạng mụn thịt nhanh chóng nhất và cho hiệu quả vĩnh viễn không? Em xin cảm ơn! ( Hoài Phạm – Phổ Yên – Thái Nguyên).

Trả lời:

Chào bạn Hoài Phạm!

Rất vui khi đã nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi: “Trị mụn thịt quanh mắt nhanh nhất bằng cách nào?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Điều trị mụn thịt quanh mắt an toàn và hiệu quả nhất hiện nay chính là việc sử dụng công nghệ Laser siêu xung, một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay đã và đang được các bác sĩ tin tưởng, đánh giá cao và khuyên khách hàng nên sử dụng nó để có thể trị mụn thịt.

Laser siêu xung với các bước sóng đã được điều chỉnh trước đó, sau đó phóng thẳng ánh sáng vào các mô và nhân tố mụn, đốt cháy  nhân mụn sau đó làm đẹp và mịn da một cách hiệu quả, nhân mụn thịt được loại bỏ hoàn toàn, và laser siêu xung là một trong những cách trị mụn thịt ở mắt hiệu quả, chỉ sau 1 lần thực hiện.

Bước sóng đặc trưng của nó là từ 10.600 nm quét scan 1-7 mm làm lỏng nhân cối mụn, đốt nhân mụn lấy đi tận gốc rẽ u tuyến keo, đặc trị tận gốc mụn thịt, ngừa sẹo, chống thâm hiệu quả. Đặc biệt, chỉ với một lần điều trị, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng là bạn đã hoàn toàn thoát khỏi những nốt mụn thụt xấu xí.

Để có thể tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều trị mụn thịt, bạn có thể liên lạc với Thẩm mỹ viện Đông Á theo các cách sau đây:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm