Trị mụn thịt quanh mắt bằng Laser siêu xung có nguy hiểm không?

Em bị mụn thịt quanh mắt, ban đầu chúng chỉ xuất hiện vài nốt li ti nhưng sau đó to hơn và lan rất nhanh nên em rất lo sợ. Em có nghe nhiều người nói tới công nghệ Laser siêu xung có thể điều trị mụn thịt dứt điểm nhưng chỉ sợ nguy hại cho mắt. Mong bác sĩ tư vấn cho em trị mụn thit quanh mắt bằng Laser siêu xung có nguy hiểm không? (Trịnh Thị Hoài Đức - 28 tuổi)

Em bị mụn thịt quanh mắt, ban đầu chúng chỉ xuất hiện vài nốt li ti nhưng sau đó to hơn và lan rất nhanh nên em rất lo sợ. Em có nghe nhiều người nói tới công nghệ Laser siêu xung có thể điều trị mụn thịt dứt điểm nhưng chỉ sợ nguy hại cho mắt. Mong bác sĩ tư vấn cho em trị mụn thit quanh mắt bằng Laser siêu xung có nguy hiểm không? (Trịnh Thị Hoài Đức – 28 tuổi)

Trả lời

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi giải đáp như sau.

Mụn thịt (hay còn gọi là u tuyến mồ hôi) được hình thành do sự rối loạn chuyển hóa collagen dưới da khiến u tuyến keo phát triển quá mức. Khác với loại mụn thông thường, mụn thịt không có nhân, không đau nhức nhưng tồn tại vĩnh viễn trên da, thậm chí còn phát triển to hơn và lan nhanh sang các vùng da khác.

Đúng như bạn tìm hiểu, Laser siêu xung là công nghệ trị mụn thịt quanh mắt  hiệu quả được nhiều người tin tưởng áp dụng hiện nay. Đây là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến từ Hoa Kỳ, sử dụng năng lượng Laser vi phân có năng lượng cực lớn để loại bỏ hoàn toàn u tuyến keo – nguyên nhân chính khiến cho mụn thịt xuất hiện quanh da mắt của bạn.

Về vấn đề điều trị mụn thịt bằng Laser siêu xung có nguy hiểm không cũng là thắc mắc của nhiều người. Bởi da mắt là bộ phận nhạy cảm và nhiều người thường e ngại ánh sáng Laser sẽ gây ra nhiều tác hại. Tuy nhiên, với Laser siêu xung bạn hoàn toàn không cần lo lắng bởi:

return-arrow-26769 Toàn bộ quá trình điều trị mụn thịt quanh mắt bằng Laser siêu xung, bạn sẽ được đeo kính bảo vệ. Nhờ đó, năng lượng Laser sẽ không tác động vào mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thị lực và chức năng của mắt.

return-arrow-26769 Laser siêu xung có khả năng tác động chọn lọc và thay đổi bước sóng phù hợp với mọi mức độ. Nhờ đó, năng lượng Laser chỉ tác động vào vùng da bị mụn thịt mà không ảnh hưởng tới hệ thống mao mạch, dây thần kinh, hoàn toàn không ảnh hưởng tới những vùng da lành.

return-arrow-26769Ánh sáng Laser có bước sóng cực ngắn nên hoàn toàn không gây tổn thương nhiệt. Lượng nhiệt rất nhỏ được tỏa ra sẽ ngay lập tức bị hấp thụ nên không gây nên cảm giác đau rát cho da mắt như các phương pháp khác.

Tại TMV Đông Á, dịch vụ điều trị mụn thịt quanh mắt bằng Laser siêu xung được bác sĩ chuyên khoa da liễu thực hiện nhẹ nhàng, cẩn trọng, cam kết đem tới kết quả dịch vụ hoàn hảo và đảm bảo an toàn tới mức tối đa cho bạn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm đăng ký sử dụng dịch vụ trị mụn thịt này.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á theo địa chỉ (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) hoặc (69, đường 3 tháng 2, quận 1o, Tp Hồ Chí Minh) để được tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://trimunthit.vn/

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ