Trị mụn thịt ở mắt – Nguy cơ cần biết mất thị lực cần chú ý

Tìm kiếm từ khóa trị mụn thịt ở mắt trên Internet, các bạn sẽ được gợi ý ngay rất nhiều cách phướng pháp trị mụn thịt khác nhau. Những cách này sẽ mang lại những kết quả nhất định sau khi thực hiện. Tuy nhiên, nếu sử dụng những phương này cho mụn thịt ở vùng mắt thì lại rất nguy hiểm. Nếu không lựa chọn kỹ cà và thực hiện cẩn thận thì có thể, bạn sẽ gặp phải những tai nạn không ngờ, tác động xấu gây ảnh hưởng đến thị lực của chính mình.

trị mụn thịt ở mắt

Trị mụn thịt ở mắt – nếu không cẩn thận sẽ có nguy cơ mất thị lực

Nguy cơ khi trị mụn thịt ở mắt bằng các phương pháp tự nhiên

Trị mụn thịt ở mắt bằng phương pháp tự nhiên, có rất nhiều cách khác nhau nhưng nhìn chung đều sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như: lá cây, rau củ có tính tẩy và kháng sinh cao để bào mòn và làm mờ mụn thịt.

Có thể kể tên một số nguyên liệu tự nhiên hay được dùng để trị mụn thịt phổ biến như: Tỏi, lá tía tô, mật ong hay chanh… Các nguyên liệu này đều có tính tẩy rất mạnh, nhiều trường hợp khi sử dụng các công thức này, không cẩn thận đã bị bỏng, phồng dộp da do da nhảy cảm hoặc sử dụng quá nhiều.

Mặt khác, cách sử dụng các nguyên liệu này chủ yếu là ép lấy nước để thoa lên trên mụn thịt. Nên khi sử dụng để trị mụn thịt ở mắt rất dễ rơi vào mắt gây cháy và bỏng giác mạc làm ảnh hưởng đến thị lực của người dùng. Do đó khi có ý định sử dụng các phương pháp này để trị mụn thịt đặc biệt là trị mụn thịt ở mắt thì các bạn cần cần suy nghĩ thật kỹ và cẩn thẩn trước khi tiến hành.

trị mụn thịt ở mắt

Các nguyên liệu tự nhiên có tính bào mòn cao nếu rơi vào mắt có thể gây bỏng giác mạc

Nguy cơ ảnh hưởng đến thị lực khi trị mụn thịt ở mắt bằng laser

Bên cạnh các phương pháp tự nhiên, thì trị mụn thịt ở mắt bằng ánh sáng laser cũng là một giải pháp được nhiều người quan tâm và nhắc đến. Tuy nhiên khi thực hiện phương pháp này, các bạn cũng cần hết sức chú ý những điều sau:

– Công nghệ laser mà bạn sử dụng có phải lại dành riêng cho da, mới nhất hiện nay không. Một số cơ sở nhỏ lẻ hoặc bệnh viện công không được đầu tư kinh phí để cái tiến máy móc, hiện nay vẫn sử dụng ánh sáng laser kiểu cũ – tạo ra một ngườn năng lượng và nhiệt rất lớn có thể đốt cháy mọi thứ. Nếu sử dụng công nghệ cũ này, thì sau loại bỏ mụn thịt vết cháy để lại khá sâu và to – khả năng để lại sẹo thâm và sẹo lõm là rất cao.

– Mặt khác, nếu thực hiện tại các cơ sơ thiếu uy tín, người thực hiện không có chuyên môn và kinh nghiệm, thì nguy cơ xảy ra tai nạn trong quá trình trị mụn thịt ở mắt là rất cao. Và nếu vô tình để mắt tiếp xúc với tia laser thì khả năng giảm thị lực mà mù lòa là rất cao.

Do đó, ngay cả điều trị mụn thịt ở mắt bằng các phương pháp công nghệ cũng tiềm ẩm rất nhiều nguy cơ có thể làm giảm thị lực.

trị mụn thịt ở mắt

Trị mụn thịt ở mắt bằng công nghệ Laser trước đây cũng tồn tại rất nhiều nguy cơ

Giải pháp trị mụn thịt ở mắt an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Để khắc phục tất cả những nguy cơ trên, các nhà khoa học hàng đầu Hoa Kỳ đã nghiên cứu và đưa ra  công nghệ trị mụn thịt ở mắt mới, có tên Laser Siêu Xung. Với các ưu điểm vượt trội:

– Sử dụng chùm tia laser siêu nhỏ – phù hợp cho da (tác đậu sâu đến 7mm giúp loại bỏ tận gốc mụn thịt mà không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, không gây đau rát, xung huyết) không để lại những vết bỏng to sau điều trị như phương pháp cũ.

– Song song với việc sử dụng laser để loại bỏ mụn thịt và việc sử dụng sóng 10.600nm tiếp tục tác động vào da giúp kích thích các collagen, elastin tăng sinh, nhanh chóng làm đầy các liên kết da bị tổn thương.

– Được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu và có đầy đủ các thiết bị bảo vệ mắt từ đó đảm bảo sự an toàn và độ chính xác trong điều trị. Tránh được những tai nạn đáng tiếc.

trị mụn thịt ở mắt

Trị mụn thịt ở mắt an toàn với công nghệ Laser Siêu Xung

Nhờ những yếu tố đó mà Laser Siêu Xung trở thành công nghệ trị mụn thịt ở mắt hàng đầu hiện này. Để biết chi tiết hơn về phương pháp này, xin mời xem tại link bên dưới.

>>> Trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Siêu Xung

Hi vọng nhưng thông tin trên có thể giúp bạn lựa chọn được giải pháp trị mụn thịt ở mắt hiaur quả và an toàn nhất, tránh được những tai nạn không mong muốn. Nếu cần hỗ trợ gì thêm, xin mời liên hệ qua số điện thoại hoặc để lại thông tin bên dưới.

tel:19006499Hoặc

dang-ky-tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ