Trang chủ Tin tức trị mụn thịt Trị mụn thịt ở mặt cực đơn giản

Trị mụn thịt ở mặt cực đơn giản

Mụn thịt không những làm ảnh hưởng đến nhan sắc mà còn khiến bạn tự ti, mặc cảm rất nhiều trong cuộc sống. Vậy làm sao để trị mụn thịt ở mặt? Những cách đơn giản dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Trong dân gian có rất nhiều mẹo hay được sử dụng để trị mụn thịt ở mặt. Với những nguyên liệu cực kì dễ kiếm thậm chí bỏ đi bạn vẫn có thể sử dụng để trị mụn thịt rất hiệu quả

Vỏ chuối

Trị mụn thịt ở mặt cực đơn giản 1

Vỏ chuối trị mụn thịt cực hiệu quả

Sau khi ăn chuối, bạn đừng vội vứt bỏ vỏ của loại quả này bởi vỏ chuối có thể trị mụn thịt ở mặt cực tốt. Bạn chỉ cần lấy vỏ chuối, chà xát lên những nốt mụn thịt. Duy trì một thời gian sẽ thấy hiệu quả.

Tỏi

Tỏi không chỉ trị mụn trứng cá mà còn có thể trị mụn thịt ở mặt. Chỉ cần lấy những lát tỏi tươi, chà xát lên vùng da bị mụn thịt. Làm thường xuyên sẽ có kết quả. Cách chữa mụn thịt bằng tỏi sẽ khiến bạn bất ngờ.

Lá tía tô

Trị mụn thịt ở mặt cực đơn giản 2

Thoa nước lá tía tô lên mụn thịt sẽ có hiệu quả đáng kể

Một cách trị mụn thịt ở mặt nữa cũng rất đơn giản. Bạn có thể lấy lá tía tô, rửa sạch, giã lấy nước và thoa lên những nốt mụn thịt. Mụn thịt sẽ giảm đáng kể nếu bạn chịu khó sử dụng.

Những cách trị mụn thịt trên đây chỉ có tác dụng ngăn ngừa và làm giảm đáng kể sự xuất hiện của mụn thịt chứ không thể loại bỏ mụn thịt hoàn toàn. Nếu bạn muốn loại bỏ mụn thịt trên mặt tốt nhất, bạn có thể tìm đến công nghệ Laser siêu xung tại thẩm mỹ viện Đông Á. Đây được coi là bước đột phá trong công nghệ điều trị mụn thịt tại Việt Nam. Phương pháp này không những loại bỏ mụn thịt ở mọi vị trí mà còn ngăn ngừa mụn thịt quay lại vĩnh viễn, giúp bạn sở hữu làn da mịn màng như ý.

Bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á tại địa chỉ sau để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6499

BÀI VIẾT LIÊN QUAN