Trị mụn thịt như thế nào? Hướng dẫn cách trị mụn thịt hiệu quả nhất?

Bạn đã tìm hiểu và thấy hoang mang vì có quá nhiều cách trị mụn thịt khác nhau trên Internet. Mặt khác bạn đã thử và thấy rằng nó không hiểu quả như trong hướng dẫn. Nguyên nhân, là do mọi người chưa hiểu rõ về cách trị mụn thịt nên có những quan điểm sai lầm về cách điều trị. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu trị mụn thịt là gì và hướng dẫn cách trị mụn thịt hiệu quả nhất.

trị mụn thịt

Trị mụn thịt như thế nào để hiểu quả nhất?

Trị mụn thịt, thực chất là gì?

Mụn thịt thường xuất hiện ở những vùng da mỏng và nhạy cảm như quanh mắt, ngực, tay, má, cằm dưới…

Mụn thịt trong y học được gọi là u tuyến mồ hôi (hydradenoma), nhìn giống như nốt hạt gạo. Mụn thịt, được giới hạn bởi lớp da bên trên, và gắn với lớp đệm collagen dày bên dưới.

Mụn này do rối loạn chất tạo keo dưới da gây nên. Lúc đầu mụn nhỏ trắng, sau lớn dần, lâu ngày có thể lan khắp mặt nếu ko kịp thời chữa trị.

trị mụn thịt

Nếu không chữa trị mụn thịt kịp thời, mụn có thể lan rỗng hơn

Về bản chất, việc trị mụn thịt hiện nay là loại bỏ và tiêu diệt khối u tuyến mồ hôi này khỏi ra. Do đó, những việc điều trị mụn thịt đang sử dụng  các phương pháp như bán phá, đôt cháy hoặc bào mòn vùng da có mụn thịt. Tuy nhiên những trường hợp sử dụng các phương pháp này thường rơi vào hai trường hợp:

(1) Chỉ tác động vào phần da phía trên mụn thịt nên sau đó mụn thịt lại mọc trở lại và phát triển to hơn.

(2) Loại bỏ cả mụn thịt và vùng da xung quanh, gây ra những tổn thương nặng nề cho da và để lại sẹo.

Một số cách trị mụn thịt thường thấy?

+ Trị mụn thịt bằng phương pháp tự nhiên: như tỏi, lá tí tô, lá trầu không, rau riếp cá, đu đủ chín, giấm táo… Những cách này thường chỉ tác động bào mòn vùng da có mụn thịt mà thể tiêu diệt sâu và loại bỏ tận gốc mụn thịt.

trị mụn thịt

Trị mụn thịt bằng phương pháp tự nhiên

+ Trị mụn thịt băng phương pháp công nghệ cao: như đốt bằng tia laser hay áp Nito lỏng…. là giải pháp có thể tiêu diệt tận gốc khối u tuyến mồ hôi nằm sâu dưới da nhưng đồng thời lại có nhược điểm là gây tổn thương da.

Cách trị mụn thịt hiểu quả nhất hiện nay.

Laser siêu xung là công nghệ trị mụn thịt thông minh và mang lại hiểu quả ưu việt hơn hẳn các công nghệ hiện nay nhở khả năng tiêu diệt tận gốc mụn thịt nhưng không gây tổn thương da và để lại sẹo.

Công nghệ Laser siêu xung hàng đầu từ Hoa Kỳ. Phương pháp này có khả năng trị sạch mụn thịt mà không gây hiện tượng sưng đỏ,  không đau rát và không để lại sẹo như các cách thông thường khác.

trị mụn thịt

Quá trình trị mụn thịt bằng laser Siêu Xung

♦ Ưu điểm của Laser siêu xung là các chùm tia vi phân đa cực siêu nhỏ có năng lượng cực lớn để khoanh vùng bị mụn và quét scan tới 7 mm hạ bì da để phá hủy u tuyến keo (tác nhân chính gây ra mụn thịt).

♦ Bước sóng có độ dài 10.600nm tác động sâu hạ bì da để kích thích tái tạo tế bào da, sản sinh collagen giúp làm đầy và nuôi dưỡng vùng da sau điều trị không những hết sạch mụn mà còn trắng sáng hơn.

Hi vọng những thông tin trên, đã giúp các bạn tìm được cách trị mụn thịt tốt nhất. Nếu muốn được tư vấn miễn phí và cụ thể hơn bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới.

tel:19006499

Hoặc

dang-ky-tu-van

Bài viết quan tâm:

>>> Trị mụn an toàn, hiệu quả vĩnh viễn với công nghệ Laser Siêu Xung

>>> Trị mụn thịt hiểu quả chỉ sau 1 lần điều trị

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ