Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Trị mụn thịt bằng tỏi: Nên hay không?

Trị mụn thịt bằng tỏi: Nên hay không?

0comment

Tỏi là cách trị mụn thịt tại nhà được nhiều người áp dụng nhờ công dụng tiện lợi, đơn giản, dễ sử dụng. Tuy nhiên, trị mụn thịt bằng tỏi có thực sự hiệu quả như mọi người vẫn nghĩ? Có nên trị mụn thịt bằng tỏi hay không?

Trị mụn thịt bằng tỏi có thể gây tổn thương da

Tỏi có mùi hăng và không phải là nguyên liệu an toàn tuyệt đối cho mọi làn da. Đối với những làn da nhạy cảm, khi sử dụng tỏi băm nhuyễn thoa trực tiếp lên vùng da sẽ thấy đau rát, nóng da và thậm chí là mẩn đỏ, dị ứng trong một thời gian nhất định.

tri-mun-thit-bang-toi-1

Tỏi có thể gây ra những tổn thương cho da mắt

Chính vì vậy để hạn chế việc có thể gây tổn thương cho da khi trị mụn thịt bằng tỏi, các bạn nên sử dụng kết hợp với dấm gạo hoặc mật ong. Bên cạnh đó, sử dụng tỏi để trị mụn thịt khiến làn da bắt nắng nhiều hơn. Nếu như bạn sử dụng tỏi, mỗi khi đi ra ngoài nên che chắn kĩ càng nhé. Tuyệt đối sử dụng tỏi để trị mụn thịt cho trẻ nhỏ, làn da trẻ em vốn nhạy cảm, sử dụng tỏi sẽ khiến làn da các em bị thương tổn nhiều hơn so với người lớn.

Trị mụn thịt bằng tỏi không chữa mụn thịt triệt để

Mọi người cần hiểu, duới da của chúng ta có một hệ thống collagen và nó là mạng lưới chất keo để tạo nên hình thái da trên bề mặt. Tuy nhiên chất keo này dư thừa quá nhiều sẽ gây rối loạn và từ từ hình thành mụn thịt.

Để chữa khỏi mụn thịt thì phải tác động vào tận sâu bên trong, phá vỡ u tuyến keo và đào thải chúng dần dần qua đường bài tiết tự nhiên. Trong khi đó tỏi chỉ có khả năng tác động bề mặt, hoàn toàn không phá vỡ được y tuyến keo nên không thể chữa khỏi mụn thịt.

tri-mun-thit-bang-toi-2

Tỏi không thể chữa khỏi được mụn thịt

Ngày nay, việc điều trị mụn thịt đã trở nên dễ dàng chỉ sau 1 lần nhờ Laser siêu xung. Đây là công nghệ Hoa Kỳ có thể trị sạch mụn thịt chỉ sau thời gian ngắn mà không gây đau rát hay để lại sẹo. Sau thực hiện, khách hàng có thể về nhà luôn mà không cần kiêng khem hay nghỉ dưỡng nhiều.

Thông tin chi tiết về cách trị mụn thịt quanh mắt Laser siêu xung, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

tu-van

Nguồn : https://trimunthit.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm