Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Trị mụn thịt bằng Laser Siêu Xung có để lại sẹo không?

Trị mụn thịt bằng Laser Siêu Xung có để lại sẹo không?

0comment

Chào Bác sĩ! Vùng da quanh mắt tôi xuất hiện nhiều nốt mụn thịt kinh khủng, nhìn những nốt trắng li ti xuất hiện quanh mắt rất khó chịu. Và nghe bạn bè tư vấn là nên điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Siêu Xung hiệu quả lắm, nên tôi định đi và áp dụng thử xem sao. Nhưng tôi đang sợ đang băn khoăn 1 điều là trị mụn thịt bằng Laser Siêu Xung có để lại sẹo không? (Kiều Linh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Linh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm về công nghệ trị mụn thịt tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đúng là hiện nay việc điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Siêu Xung là một trong những giải pháp an toàn nhất hiện nay, điều trị triệt để nhanh chóng, không xâm lấn và hoàn toàn không tái phát và hoàn toàn không để lại sẹo.

Laser siêu xung sử dụng bước sóng thông minh giúp tái tạo da từ sâu bên trong nuôi dưỡng da, giúp vùng da điều trị trở nên mịn màng hơn. Bên cạnh đó, Laser siêu xung phát xung chọn lọc, sử dụng bước sóng ngắn để tác động điều trị nên không gây tổn thương nhiệt. Phần nhiệt năng rất nhỏ sẽ được hệ thống làm mát lại nên không gây cảm giác đau rát trên da, tuyệt đối không làm tổn thương lớp mô lành bề mặt nên không tạo vết thương hở, cam kết không để lại sẹo.

tri-mun-thit-1

Trị mụn thịt bằng Laser siêu xung, an toàn không có sẹo

Laser Siêu Xung với luồng xung cực mạnh, bước sóng sẽ tác động trực tiếp vào vùng mụn thịt trên người, nhanh chóng loại bỏ tận gốc nhân và cồi mụn một cách nhẹ nhàng mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, không xâm lấn, an toàn tuyệt đối. Các bước sóng sẽ tác động vào vùng mụn thịt một cách tập trung, rút ngắn tối đa thời gian điều trị cho khách hàng, chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất, mang đến kết quả toàn diện.

Cách trị mụn thịt vĩnh viễn Laser siêu xung đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận an toàn, hiệu quả và cách trị mụn thịt được đông đảo chị em lựa chọn nhất tính tới thời điểm hiện nay nên bạn có thể yên tâm sử dụng nhé.

 XEM THÊM

joyful-sun-hi

Công nghệ điều trị mụn thịt 1 lần – khỏi vĩnh viễn

joyful-sun-hi

Mụn thịt để nặng có chữa khỏi được không?

Thông tin chi tiết về cách trị mụn thịt laser siêu xung, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6498 hoặc đăng ký thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi lại cho bạn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm