Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Trị mụn cóc một lần có khỏi hoàn toàn không?

Trị mụn cóc một lần có khỏi hoàn toàn không?

0comment

Chào bác sĩ! Tôi bị mụn có ở bàn tay cũng phải gần hai năm nay rồi. Tôi không biết với tình trạng của mình thì có thể trị mụn cóc một lần là khỏi luôn được không? Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi vấn đề này. 

(Đặng Trang – Hà Nội)

Trả lời!

Chào Đặng Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Về bản chất, mụn cóc là bệnh nhiễm trùng gây ra do vi khuẩn gây hại cho người, tuy không nghiêm trọng nhưng nếu kéo dài sẽ khiến cho da trở nên mất thẩm mỹ, dễ lây lan. Bởi vậy, bạn nên tìm cách trị mụn cóc triệt để và an toàn.

Khi mới xuất hiện mụn cóc, có thể bạn không cần điều trị ngay. Nhưng tình trạng này xuất hiện gần hai năm thì vấn đề cần thiết lúc này là phải đến gặp các bác sĩ, chuyên gia tư vấn thăm khám để từ đó xác định  giải pháp thích hợp, tùy thuộc vào tuổi, số lượng mụn cóc, kích thước, và vị trí vùng da bị nhiễm khuẩn.

Trên thực tế, mụn cóc không thể điều trị triệt để 100% với các giải pháp thông thường hay bất kỳ loại kem, thuốc nào bởi chúng dễ dàng mọc lại sau 1 thời gian. Theo chuyên gia điều trị về gia cho biết, giải pháp hiệu quả hiện nay bạn có thể tìm hiểu là việc điều trị mụn cóc bằng công nghệ Laser Siêu Xung của Hoa Kỳ. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất 80 – 90% lượng mụn cóc sẽ được loại bỏ hoàn toàn, đảm bảo không tái phát.

Đây là công nghệ trị mụn cóc an toàn đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm chứng chất lượng cho người sử dụng. Công nghệ được thực hiện nhanh chóng chỉ sau 1 lần nhưng hoàn toàn không gây ra hiện tượng xung huyết hay có sẹo.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ trị mụn cóc hiệu quả, bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm