“Tôi đã trị khỏi mụn thịt, rạng ngời trong ngày cưới nhờ Laser Siêu Xung”

“Cảm ơn TMV Đông Á đã giúp tôi có làn da đẹp mịn màng, sáng hồng. Tôi đã trị khỏi mụn thịt nhờ Laser siêu xung để rạng ngời trong ngày cưới.” – Chia sẻ thực tế của chị Trần Hương Giang – khách hàng sử dụng dịch vụ trị mụn thịt tại TMV Đông Á.

"Tôi đã trị khỏi mụn thịt, rạng ngời trong ngày cưới nhờ Laser Siêu Xung" 1

Làn da đẹp mịn màng là mong ước của tôi (minh họa)

MONG ƯỚC VỢ LUÔN ĐẸP RẠNG NGỜI

Tôi bị mụn thịt từ khá lâu rồi, hình như từ hồi cấp 3 và cho đến tận năm 25 tuổi tôi cũng không có ý định chữa trị. Dù nó nhiều lúc làm tôi khá khó chịu do mọc to dần lên nhưng vì không nguy hiểm nên tôi mặc kệ.

Cho đến khi trước khi cưới khoảng nửa năm, chồng tương lai của tôi mới nằng nặc đòi đưa tôi đi trị mụn thịt. Tôi thì không đồng ý bởi cũng lo sợ những hậu quả có thể xảy ra trên khuôn mặt. Hỏi cặn kẽ thì mới biết, anh ấy muốn tôi có thể đẹp rạng ngời trong ngày cưới, đặc biệt là không cần phải trang điểm dày hàng ngày nữa. Vì da tôi không được mịn nên thường trang điểm dày để che bớt đi.

"Tôi đã trị khỏi mụn thịt, rạng ngời trong ngày cưới nhờ Laser Siêu Xung" 2

Bác sĩ chuyên khoa da liễu trực tiếp thăm khám và điều trị

Nghe anh ấy nói vậy, tôi quyết tâm điều trị khỏi mụn thịt để có thể thực sự tự tin với khuôn mặt mộc của tôi. Quả thật, may mắn tôi đã có một người chồng tuyệt vời, anh ấy là người đã tìm hiểu rất nhiều về các địa chỉ trị mụn thịt. Cuối cùng anh ấy chọn TMV Đông Á.

TMV ĐÔNG Á  – NƠI CHỒNG TÔI TIN TƯỞNG

Chồng đã chọn TMV Đông Á nên tôi cũng hoàn toàn tin tưởng và đến để điều trị mụn thịt. Khám cho tôi là bác sĩ chuyên khoa liễu và cũng chính là người điều trị laser cho tôi. Sau đó tôi được biết tất cả những khâu như thăm khám, điều trị laser tại TMV Đông Á đều được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu kinh nghiệm.

"Tôi đã trị khỏi mụn thịt, rạng ngời trong ngày cưới nhờ Laser Siêu Xung" 3

Sự thay đổi của tôi sau khi điều trị mụn thịt

Sau khi khám thì tôi được bôi tê nên khi đi laser trên da tôi chỉ thấy hơi tê tê, không đau rát gì cả. Sau khi điều trị da mặt tôi không có hiện tượng đỏ rát, khá là bình thường. Tôi chỉ thấy da hơi khô căng, bác sĩ có đưa mask và bảo tôi về đắp để bù dưỡng chất cho da.

Sau khoảng vài ngày chỗ điều trị có kết vảy đen. Tôi lo lắng gọi hỏi bác sĩ thì được giải thích tận tình là hoàn toàn không sao cứ chăm sóc như đã được chỉ dẫn, sau một thời gian lớp vảy đó bong đi thì da sẽ mịn màng, sạch mụn thịt.

Tất cả mọi người đều ngỡ ngang vì vẻ đẹp của cô dâu 

Khi lễ cưới diễn ra, tất cả mọi người đều kinh ngạc với vẻ đẹp rạng ngời của tôi. Không còn cảnh trang điểm thật dày đến mức da cổ và da mặt khác nhau. Thay vào đó là lớp trang điểm nền nã tôn lên vẻ đẹp mịn màng, tươi sáng của da. Dường như tôi có thể cảm nhận được mọi sự ghen tị của các cô gái đến dự đám cưới với làn da của tôi.

"Tôi đã trị khỏi mụn thịt, rạng ngời trong ngày cưới nhờ Laser Siêu Xung" 4

Tôi đã thật rạng ngời và hạnh phúc trong đám cưới (minh họa)

Thật lòng cảm ơn chồng tôi khi anh ấy đã thúc giục tôi thay đổi bản thân để có vẻ đẹp rạng ngời trong ngày cưới và cả sau này. Cảm ơn TMV Đông Á đã giúp tôi trị khỏi mụn thịt để tôi có được làn da mịn màng, tươi sáng hơn trước.

Bạn bị mụn thịt và cần chuyên gia tư vấn, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click nào nút đăng ký dưới đây để gửi thông tin tư vấn, bác sĩ da liễu Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Nguồn: https://trimunthit.vn/

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ