Toàn cảnh Hội Thảo Thẩm mỹ công nghệ Hoa Kỳ 2014

Thẩm mỹ viện Đông Á và Hãng Thermage Việt Nam tưng bừng tổ chức chương trình Hội thảo Thẩm mỹ công nghệ Hoa Kỳ duy nhất năm 2014 vào 9h sáng ngày 4/10/2014 tại Khách sạn Hà Nội Tower với sự tham gia của gần 400 khách hàng cùng sự hiện diện của các bác sĩ thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ, các khách mời nổi tiếng (siêu mẫu, MC Thúy Hằng và 1 số siêu mẫu khác)

Thẩm mỹ viện Đông Á và Hãng Thermage Việt Nam tưng bừng tổ chức chương trình Hội thảo Thẩm mỹ công nghệ Hoa Kỳ duy nhất năm 2014 vào 9h sáng ngày 4/10/2014 tại Khách sạn Hà Nội Tower với sự tham gia của gần 400 khách hàng cùng sự hiện diện của các bác sĩ thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ, các khách mời nổi tiếng (siêu mẫu, MC Thúy Hằng và 1 số siêu mẫu khác)

Ngay từ 8 giờ sáng ngày 4/10/2014 nhiều khách hàng đã có mặt tham gia vào chương trình Hội Thảo thẩm mỹ công nghệ Hoa Kỳ tại Khách sạn Hà Nội Tower – 49 Hai Bà Trưng Hà Nội. Theo chia sẻ của Ban tổ chức, Hội thảo đã phải ngừng cung cấp vé mời cho khách hàng trước 2 ngày bởi sức nóng lan tỏa của chương trình.

Ưu đãi hấp dẫn lan tỏa từ Hội thảo Thẩm mỹ Công nghệ Hoa Kỳ

Một tin vui đối với những khách hàng chưa có cơ hội tham dự Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hoa Kỳ 2014. Chương trình ưu đãi đặc biệt cho các dịch vụ làm đẹp (dịch vụ về da, trẻ hóa da, nâng ngực, nâng mông, giảm béo, làm đẹp vùng kín,…) vẫn tiếp tục kéo dài đến hết ngày 10/10/2014. Nhanh tay đăng kí để nhận được ưu đãi lớn. (Xem chi tiết chương trình Ưu đãi tại đây)

Toàn cảnh Hội thảo thẩm mỹ Công nghệ Hoa Kỳ 2014

Hội thảo Thẩm mỹ công nghệ Hoa Kỳ do Thẩm mỹ viện Đông Á phối hợp với hãng Thermage Việt Nam tổ chức tại Khách sạn Hà Nội Tower (4/10/2014). Đây là Hội thảo chuyên sâu lớn nhất 2014 được tổ chức một cách chuyên nghiệp với sự tham gia của các chuyên gia đến từ trong và ngoài nước.

Khách hàng đăng kí có mặt trước 1 tiếng bắt đầu Hội thảo

Với gần 400 lượt khách đăng kí tham dự hội thảo Thẩm mỹ Công nghệ Hoa Kỳ 2014, khán phòng đã dần được lấp đầy ngay từ 8h sáng (trước dự kiến 1 tiếng với thời điểm diễn ra chương trình).

Nhiều khách hàng từ rất sớm đã tới check in tại tiền sảnh và đăng kí tìm hiểu cũng như tham gia các dịch vụ làm đẹp bằng công nghệ thẩm mỹ Hoa Kỳ như Giảm béo, nâng ngực, trị nám da, trẻ hóa da,…

Chương trình Hội Thảo đã nhận được sự quan tâm của đông đảo giới truyền thông trong nước về đưa tin cho sự kiện. Hội thảo Thẩm mỹ Công nghệ Hoa Kỳ được đánh giá là một trong những chương trình có quy mô lớn và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực Thẩm mỹ 2014 tại Việt Nam.

Chương trình có sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng

Chương trình Hội thảo có sự tham gia góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng như Người mẫu, MC Thúy Hằng cùng các người mẫu tên tuổi. Bên cạnh cơ hội được giao lưu, tư vấn, khách hàng còn có cơ hội được chia sẻ những mối quan tâm, lo lắng của mình về vẻ đẹp ngoài 25.

Đúng 9h, hội trường tổ chức Hội thảo đã không còn 1 chỗ trống

Vào đúng 9h sáng, chương trình Hội thảo chính thức được diễn ra. Trong hội trường dường như đã lan tỏa ra được sức nóng của công nghệ thẩm mỹ Hoa Kỳ. Gần 400 chỗ ngồi đã được lấp đầy nhanh chóng, nhiều khách hàng tới trễ cũng đã nhanh chóng di chuyển tới địa điểm diễn ra hội thảo thẩm mỹ. Chương trình có sự tham gia tư vấn, chia sẻ của các chuyên gia đến từ Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ.

Trong phần đầu của chương trình, các bác sĩ chia sẻ về các dịch vụ làm đẹp bằng công nghệ Hoa Kỳ

Phần mở đầu của chương trình, các chuyên gia, bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã chia sẻ cho khách hàng những thông tin về việc giữ gìn nhan sắc cho Phái Đẹp bằng các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ Hoa Kỳ hiện đại như Trị nám tàn nhang bằng Yellow Laser, Trẻ Hóa vùng kín với Laser Vision, Giảm béo công nghệ 3D Lipo và trẻ hóa da bằng Thermage…

Thời gian giải lao

Giữa 2 phần của chương trình Hội thảo, Thẩm mỹ viện Đông Á có tổ chức tiệc trà để khách hàng có cơ hội trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu với nhau, đồng thời tham gia tư vấn các dịch vụ làm đẹp trực tiếp cùng các chuyên gia trong và ngoài nước.

Phần 2 của Hội thảo

Phần thứ 2 của chương trình Hội thảo là chương trình giao lưu với khách mời đặc biệt của chương trình MC – siêu mẫu nổi tiếng Thúy Hằng. Chị đã chia sẻ với chương trình những bí quyết làm đẹp của mình cũng như sự tin tưởng của mình vào công nghệ thẩm mỹ Hoa Kỳ. Đặc biệt trong phần cuối của chương trình, Thẩm mỹ viện Đông Á còn tổ chức chương trình bốc thăm ra 5 khách hàng may mắn được miễn phí 100% dịch vụ làm đẹp bằng công nghệ thẩm mỹ Hoa Kỳ – mang đến cho Phái Đẹp cơ hội trải nghiệm dịch vụ tối ưu.

Danh sách khách hàng may mắn nhận 100% ưu đãi từ Hội thảo

Chị Lê Thị Ngọc (Chưỡng Mỹ, Hà Nội) có số thứ tự 241 may mắn bốc được lá phiếu 100% thực hiện liệu trình điều trị nám bằng Yellow Laser

Chị Đỗ Thị Phương (Tây Mỗ, Từ Liêm) có số thứ tự 230 may mắn bốc được lá phiếu 100% thực hiện liệu trình điều trị tàn nhang bằng Yellow Laser

Chị Đào Ánh Tuyết (Hà Nội) có số thứ tự 251 may mắn bốc được lá phiếu 100% thực hiện liệu trình điều trị bằng phương pháp Thermage

Chị Vũ Thu Trang (Hà Nội) có số thứ tự 239 may mắn bốc được lá phiếu 100% thực hiện liệu trình điều trị đẹp da bằng các phương pháp khác

Đặc biệt, chị Phùng Thị Yến (Vĩnh Phúc) có số thứ tự 254 may mắn bốc được lá phiếu 100% thực hiện liệu trình giảm béo bằng công nghệ 3D Lipo

 Hội Thảo thẩm mỹ công nghệ Hoa Kỳ mở ra xu hướng làm đẹp mới cho Phái Đẹp!

Chương trình Hội thảo Thẩm mỹ Công nghệ Hoa Kỳ vẫn tiếp tục diễn ra. Vui lòng F5 để cập nhật thông tin mới nhất

 

 

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ