Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Tìm hiểu cách trị mụn thịt quanh mắt bằng rượu và gừng

Tìm hiểu cách trị mụn thịt quanh mắt bằng rượu và gừng

1comment

Rượu và gừng kết hợp có thể loại bỏ những đốm mụn thịt khó ưa trên da. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn cách trị mụn thịt quanh mắt bằng bí quyết dân gian độc đáo này.

Trị mụn thịt quanh mắt bằng rượu và gừng như thế nào?

Đây là một trong những bí quyết dân gian không phải ai cũng biết. Trị mụn thịt quanh mắt bằng rượu và gừng là một trong những sự kết hợp đơn giản và độc đáo. Trước tiên bạn cần vệ sinh vùng da mặt nhẹ nhàng bằng rượu.  Cạo sạch vỏ 3 củ gừng sau đó cho vào cối giã lấy nước.

trị mụn thịt quanh mắt

Trị mụn thịt quanh mắt bằng gừng và rượu

Tiếp theo, dùng bông sạch chấm đều rượu lên vùng mụn thịt trên mặt nhằm loại bỏ lớp da chết, giúp lỗ chân lông trên da được thông thoáng . Sau đó, chấm đều nước gừng lên các đốm mụn thịt. Bạn nên thực hiện phương pháp trị mụn thịt quanh mắt này trước khi đi ngủ rồi rửa lại sạch mặt vào ngày hôm sau.

Trị mụn thịt quanh mắt bằng cách dân gian có hiệu quả?

Rượu kết hợp với gừng là một trong những bí quyết trị mụn thịt quanh mắt từ dân gian được truyền lại. Tuy nhiên, thực tế việc điều trị mụn thịt bằng phương pháp tự nhiên không thể mang lại hiệu quả cao như mong muốn cho người đang gặp vấn đề rắc rối về da.

tri-mun-thit-1

Nguyên liệu tự nhiên không thể chữa khỏi mụn thịt

Mụn thịt quanh mắt không thể loại bỏ hoàn toàn bằng phương pháp tự nhiên bởi rượu và gừng chỉ tác động lên bề mặt da, làm teo nhỏ phần nào các nốt mụn thịt nhưng tận gốc rễ u tuyến keo – nguyên nhân gây mụn thịt lại không được tác động trực tiếp nên mụn thịt vẫn còn tồn tại nguyên trên da.

trị mụn thịt quanh mắt

Chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ cao

Theo các phân tích khoa học cho thấy, điều trị mụn thịt cần tác động bằng các bước sóng công nghệ cao để loại bỏ tận gốc vấn đề đồng thời khôi phục lại vẻ mịn màng cho da, đảm bảo không tái phát. Bạn có thể tham khảo công nghệ Laser Siêu xung thế hệ mới củaHoa Kỳ – giải pháp trị mụn thịt quanh mắt chỉ sau 1 lần duy nhất. Công nghệ này đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ cao trong điều trị mụn thịt quanh mắt, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

E bi mụn thịt quanh mắt nhiu lam ak.
E bi mụn thịt quanh mắt nhiu lam ak.
Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm