Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Thẩm mỹ viện trị mụn thịt nào hiệu quả và điều trị dứt điểm?

Thẩm mỹ viện trị mụn thịt nào hiệu quả và điều trị dứt điểm?

0comment

Xung quanh mắt của cháu có rất nhiều mụn thịt. Chúng xuất hiện cả ở bên trên và bên dưới da mí, khiến cháu rất tự ti. Sắp tới cháu sẽ đi điều trị mụn thịt nhưng chưa biết thẩm mỹ viện trị mụn thịt nào hiệu quả và có thể điều trị dứt điểm? (Vũ Lan Anh – 30 tuổi – Phú Thọ).

Trả lời

Chào Lan Anh

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á.

Mụn thịt tuy không sưng, viêm, không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng ảnh hưởng tới diện mạo và điều đáng nói là chúng không thể được chữa khỏi bằng các phương pháp thông thường. Hơn nữa, mụn thịt càng để lâu càng to dần về kích thước, thậm chí lan nhanh sang các vùng da khác nên ai cũng có tâm lý chung là điều trị dứt điểm càng sớm càng tốt.

Hiện nay, có rất nhiều thẩm mỹ viện ứng dụng dịch vụ trị mụn thịt với các công nghệ khác nhau do đó kết quả và chi phí điều trị cũng khác nhau. Do đó, để biết được thẩm mỹ viện trị mụn thịt nào thực sự hiệu quả và uy tín, chúng tôi khuyên bạn nên đề cao các yếu tố như được Bộ Y tế cấp phép, kỹ thuật điều trị mụn thịt, đội ngũ bác sĩ thực hiện.

Trên thực tế, một trong những thẩm mỹ viện trị mụn thịt được nhiều người lựa chọn và tin tưởng áp dụng là thẩm mỹ viện Đông Á. Tại Đông Á, công nghệ Laser siêu xung từ Hoa Kỳ được chúng tôi áp dụng có thể tác động tận sâu hạ bì da để phá hủy hoàn toàn u tuyến keo. Nhờ đó, mụn thịt có thể được loại bỏ hoàn toàn chỉ sau 1 lần, cam kết không tát phát với mức giá rất ưu đãi chỉ từ 1- 3 triệu đồng.

tham-my-vien-tri-mun-thit-1

Kết quả điều trị mụn thịt quanh mắt tại TMV Đông Á

Nhờ khả năng tác động chọn lọc và thay đổi cường độ phát xung, Laser siêu xung tác động vào da mà không gây đau rát hay để lại sẹo. Hơn nữa, ánh sáng Laser rất thân thiện với làn da nên bạn có thể yên tâm ánh sáng Laser không ảnh hưởng tới thị lực khi tác động vào những phân vùng nhạy cảm như da mắt.

Nếu bạn đang thực sự băn khoăn về thẩm mỹ viện trị mụn thịt, hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) hoặc (69, đường 3 tháng 2, quận 1o, Tp Hồ Chí Minh).  Đông Á cam kết giúp bạn điều trị mụn thịt dứt điểm chỉ sau 1 lần.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

 

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

 

Nguồn: https://trimunthit.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm