Thẩm Mỹ Viện Đông Á đồng hành cùng FLC Golf Invitational Tournament 2014

Ngày 24/5, tập đoàn FLC sẽ tổ chức giải Golf lần thứ 3 với tên gọi “FLC Golf Invitational Tournament 2014 – Golf4Good” tại sân Golf Vân Trì, Hà Nội. Thẩm Mỹ Viện Đông Á vinh dự trở thành một trong những thương hiệu lớn đồng hành cùng chương trình. Đây là giải thi đấu Golf có quy mô lớn, được FLC tổ chức thường niên tại một trong những sân Golf đẹp nhất Việt Nam.

FLC Golf Invitation Tournament 2014 có tổng giá trị giải thưởng lên đến 12 tỷ đồng với các giải “Hole-In-One” gồm 02 xe Mercedes C200, 02 xe Toyota Camry, 06 giải Eagle gồm 02 biệt thự nghỉ dưỡng tại sân golf và khu nghỉ dưỡng quốc tế FLC Samson Golf Links (trị giá 2 tỷ đồng/căn) do FLC làm chủ đầu tư. 02 thẻ hội viên của sân golf và khu nghỉ dưỡng quốc tế FLC Samson Golf Links trị giá 425 triệu đồng/thẻ, và giải thưởng Eagle thứ 6 trị giá 10.000 USD. Các giải kỹ thuật khác như Nearest to the Pin, Longest Driver với giá trị lớn. Ngoài ra còn có các giải Nhất, Nhì, Ba, Best Gross cho 05 bảng Nam và 01 bảng Nữ cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.

FLC Golf Invitational Tournament 2014 vẫn tổ chức tại Sân Golf Vân Trì, một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam, với hệ thống tính điểm system 36 và áp dụng luật đấu R&A. Với 260 golfer tham dự, giải đấu được chia thành 6 bảng dành riêng cho nam và nữ và được chia thành 2 buổi thi đấu khác nhau. Buổi sáng với 3 bảng A, B, C và bảng Lady dành riêng cho nữ. Bảng A dành cho golfer với handicap từ 0 – 18, bảng B dành cho handicap từ 19 – 28, bảng C dành cho các golfer với handicap từ 28 trở lên, bảng Lady là bảng dành riêng cho nữ. Buổi chiều được chia thành 2 bảng với handicap từ 0 – 12 và từ 12 trở lên.

Đây là giải đấu được Tập đoàn FLC tổ chức thường niên với mong muốn trở thành một sân chơi hữu ích, là cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm dành cho cộng đồng doanh nhân trên cả nước và một giải đấu đáp ứng được cả yếu tố chuyên môn ở trình độ cao và yếu tố giao lưu, liên kết dành cho doanh nhân khi có các phần thi riêng dành cho các trình độ chuyên nghiệp và bán chuyên. Đây cũng là một trong những giải thi đấu golf thường niên có quy mô lớn tại Việt Nam về số lượng vận động viên tham dự cũng như quy mô tổ chức.

FLC Golf Invitational Tournament 2014 – Golf4Good được bảo trợ danh dự bởi Hiệp hội Golf Việt nam (VGA), bảo trợ thông tin bởi báo Thể thao – Văn hóa (TTXVN); Bản tin Thể thao 24/7 (Truyền hình Việt Nam – VTV); Kênh Tài chính VITV (Truyền hình Cáp Việt Nam); Kênh NCM (Truyền hình An Viên); báo điện tử Diễn đàn đầu tư – BizLIVE, Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam).

Một số hình ảnh tại buổi lễ công bố về giải golf lần thứ 3:

a1

Quang cảnh buổi lễ công bố giải đấu FLC Golf Invitational Tournament năm thứ 3.

FLC Golf Invitational Tournament được bảo trợ thông tin bởi báo Thể thao – Văn hóa (TTXVN); Bản tin Thể thao 24/7 (Truyền hình Việt Nam – VTV); Kênh Tài chính VITV (Truyền hình Cáp Việt Nam); Kênh NCM (Truyền hình An Viên); báo điện tử Diễn đàn đầu tư – BizLIVE, Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam).

Ban tổ chức giải đáp các câu hỏi của các cơ quan thông tấn, báo chí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ