Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Cam kết trị khỏi mụn thịt chỉ sau 1 lần điều trị

Cam kết trị khỏi mụn thịt chỉ sau 1 lần điều trị

0comment

Tự hào là một trong những thương hiệu thẩm mỹ sang trọng, uy tín và đẳng cấp số 1 tại Việt Nam, xây dựng và phát triển theo phương châm mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn nhất cho khách hàng.

Vấn đề điều trị mụn hay mụn thịt quanh mắt cũng vậy, các bác sĩ sẽ sử dụng ánh sáng Laser siêu xung trong vấn đề trị mụn thịt, ánh sáng Laser sẽ tác động vào sâu bên trong cồi và nhân mụn, loại bỏ nhân đồng thời không ảnh hưởng tới các vùng xung quanh, không thâm và không để lại sẹo.

tuvanmunthit (12)

Bác sĩ tham vấn điều trị mụn thịt quanh mắt

Laser siêu xung ứng dụng trong điều trị mụn thịt dựa trên nguyên tắc phát xung với bước sóng đã được điều chỉnh cho thích hợp 10.600 nm quét scan 1-7 mm làm lỏng nhân cối mụn, phá vỡ nhân mụn lấy đi tận gốc, bước sóng chỉ tác động vào mô mụn thịt nên không có bất cứ một tác động sai lệch nào đó tới các vùng da xung quanh.

trimunthit (16)

Điều trị sẹo bằng công nghệ Laser siêu xung

Với những đặc tính thông minh này thì sẽ rút ngắn được thời gian điều trị cho bạn, điều trị triệt để cam kết không tái phát. Bạn có thể tham khảo thêm và biết mụn thịt và cách điều trị.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo và có thời gian tu luyện tại những cường quốc về thẩm mỹ như Hoa Kỳ, Hàn Quốc,… hệ thống cơ sở vật chất đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy trình điều trị an toàn, nhanh chóng, thẩm mỹ viện Đông Á cam kết trị khỏi mụn thịt chỉ trong một lần điều trị duy nhất, kết quả ổn định lâu dài, không tái phát.

Nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp thì có thể tới trực tiếp địa chỉ này:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm