Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Tại sao trẻ tuổi đã bị mụn thịt và Trị mụn thịt bằng cách nào tốt nhất?

Tại sao trẻ tuổi đã bị mụn thịt và Trị mụn thịt bằng cách nào tốt nhất?

0comment

Chào bác sĩ, em năm nay mới ngoài 20 tuổi mà đã bị rất nhiều mụn thịt ở mắt làm già hơn so với tuổi,  mất hết sự tự tin với những người xung quanh nên đang cảm thấy rất lo lắng. Em nghĩ là phải đến tầm 35 -40 da bị lão hóa nên mới bị. Bác sĩ có thể cho biết tại sao còn trẻ mà đã bị mụn thịt và trị mụn thịt bằng cách nào được không? (Nguyễn Thu Hoài, Thái Bình)

Trả lời

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc “Tại sao người trẻ đã bị mụn thịt và trị mụn thịt bằng cách nào tốt nhất” được chúng tôi giải đáp như sau:

Tại sao tuổi còn trẻ lại bị mụn thịt?

Mụn thịt hay còn gọi là u tuyến mồ hôi xuất hiện do dư thừa chất keo dưới lớp biểu bì. Nguyên nhân của tình trạng này là do sự giãn rộng của tuyến mồ hôi, khiến lớp collagen dưới da bị kích thích tăng sinh quá mức.

Theo khảo sát của viện da liễu trung ương, mụn thịt có thể xuất hiện ở bất cứ độ tuổi nào. Sau tuổi dậy thì, mụn cũng có thể mắc nhưng hiếm gặp hơn. Nguyên nhân mắc mụn thịt ở độ tuổi này cũng có thể là do thiếu các khoáng tố như kẽm, đồng, magie… khiến cơ địa da yếu đi. Thêm vào đó các yếu tố như di truyền, chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi không hợp lý cũng khiến mụn thịt mọc sớm hơn.

Trị mụn thịt bằng cách nào hiệu quả nhất ?

Mụn thịt được hình thành là do u tuyến keo xuất hiện dưới da khiến da mặt bị cộm lên. Do đó, nếu muốn trị mụn thịt dứt điểm cần tác động tận sâu dưới da để phá vỡ nhân mụn thịt.

Trước kia các phương pháp áp lạnh, đốt laser CO2 được sử dụng rất phổ biến nhưng không thể điều trị mụn thịt dứt điểm vì không thể phá vỡ nhân mụn tận gốc, khả năng tái phát cao, thậm chí còn gây phỏng da hoặc để lại sẹo.

mun-thit-5

Điều trị mụn thịt Laser siêu xung tại TMV Đông Á

Tuy nhiên, với sự ra đời của Laser siêu xung việc điều trị mụn thịt đã ngày càng trở nên đơn giản hơn nhiều. Bước sóng 10.600 của Laser siêu xung tác động tận sâu bên trong da bị mụn, loại bỏ lớp nhân mụn thịt đồng thời giữ lại những mô da xung quanh, kích thích tăng trưởng collagen cấu tạo nên lớp da mới để làm đầy vết lõm của da, giúp da sau khi trị mụn hoàn toàn nhẵn mịn, không bị tổn thương hay bị thâm sạm, giúp điều trị mụn thịt dứt điểm chỉ sau 1 lần.

Trên chúng tôi đã giải đáp 2 thắc mắc của bạn: Tại sao còn trẻ đã bị mụn thịt và Điều trị mụn thịt bằng cách nào tốt nhất? Nếu còn thắc mắc nào về dịch vụ điều trị mụn thịt này, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Nguồn: https://trimunthit.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm