Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị mụn thịt Laser siêu xung

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị mụn thịt Laser siêu xung

0comment

Với kỹ thuật tiên tiến, công nghệ trị mụn thịt Laser siêu xung mang lại hiệu quả xóa hết mụn nhanh chóng, đảm bảo mụn không tái phát sau 1 liệu trình điều trị. Phương pháp được tổ chức FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm định và chứng nhận. Hiện đang được triển khai ứng dụng thành công tại TMV Đông Á với nhiều ưu điểm. 

Hiệu quả triệt để, vĩnh viễn mụn không tái phát

tri-mun-thit-laser-sieu-xung

Điều trị trị mụn thịt Laser siêu xung

Theo những nghiên cứu mới nhất và quá trình điều tra sát thực từ nhu cầu cũng như dịch vụ mà khách hàng lựa chọn, thì trị mụn thịt laser siêu xung là phương pháp đã được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng bởi cho hiệu quả cao nhờ có.

+ Thiết bị laser tiêu diệt mụn hiệu quả nhất dựa trên nguyên tắc phát xung với bước sóng có độ dài 10.600 nm quét scan 1-7 mm làm lỏng nhân cối mụn, phá vỡ nhân mụn tận gốc.

+ Các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn (không có bất cứ một tác động sai lệch nào tới các vùng da xung quanh). Kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy vết lõm của da tạo làn da căng mịn, sáng bóng.

=> Do đó trị mụn thịt Laser siêu xung mang lại kết quả điều trị mụn thịt triệt để, vĩnh viễn ngăn không cho mụn tái phát trở lại.

Trị mụn thịt Laser siêu xung hiệu quả nhanh tiết kiệm thời gian

tri-mun-thit-laser-sieu-xung-nhanh

Trị mụn thịt laser siêu xung hiệu quả nhanh

Khác với các biện pháp trị mụn thịt truyền thống, Laser siêu xung có bước sóng cực ngắn, năng lượng xung phát xung chọn lọc và có thể quét scan 1-7 mm làm lỏng nhân cồi nhân mụn, đốt nhân mụn lấy đi tận gốc rẽ u tuyến keo, đặc trị tận gốc mụn thịt.

Chỉ cần thực hiện 1 lần điều trị bạn hoàn toàn thoát khỏi những nốt mụn thịt vĩnh viễn, điều trị mụn thịt, không tái phát, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời còn ngăn ngừa sẹo và chống thâm hiệu quả.

Đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến da và sức khỏe

Laser-siêu-xung-cách-điều-trị-mụn-thịt-nhanh-nhất

Trị mụn thịt Laser siêu xung đảm bảo an toàn

+ Laser siêu xung chỉ tác động vào vùng mụn thịt, các bước sóng chỉ tác động vào cồi và nhân mụn, không ảnh hưởng tới những vùng da xung quanh, chúng sẽ tập trung để loại bỏ hoàn toàn tình trạng cồi mụn thịt một cách triệt để nhất, và được điều chỉnh phù hợp với từng tầng cấu trúc da.

+ Đây là công nghệ điều trị được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng và thực nghiệm trước đó 5 năm rồi mới đưa vào ứng dụng điều trị cho khách hàng, đảm bảo an toàn không để lại sẹo.

=> Với những khác biệt cơ bản, cũng như sự khác nhau về hiệu quả sau khi điều trị, các chuyên gia khuyên bạn nên điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser siêu xung. Hiện phương pháp trị mụn thịt Laser siêu xung đang được triển khai ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á  được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng

Mọi thắc mắc và nghi vấn bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900.6499 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn.

Chúc bạn thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

tu-van

Nguồn: https://trimunthit.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm