Tại sao Laser siêu xung cho hiệu quả điều trị mụn thịt vượt trội?

Ra đời như một bước tiến trong lĩnh vực điều trị mụn thịt, Laser siêu xung đem lại kết quả điều trị mụn thịt hơn hẳn phương pháp thông thường. Trên thực tế, kết quả và tính an toàn khi điều trị mụn thịt bằng Laser siêu xung đã làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Ra đời như một bước tiến trong lĩnh vực điều trị mụn thịt, Laser siêu xung đem lại kết quả điều trị mụn thịt hơn hẳn phương pháp thông thường. Trên thực tế, kết quả và tính an toàn khi điều trị mụn thịt bằng Laser siêu xung đã làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Tác động tận sâu hạ bì da để loại bỏ u tuyến keo

Theo nhiều nghiên cứu, u tuyến keo được hình thành do sự rối loạn bài tiết dưới da. Tình trạng này nếu để lâu và được phát triển dư thừa quá mức sẽ hình thành nên các nốt thịt cộm. Để chữa trị mụn thịt, Laser siêu xung phát ra hàng nghìn các cột Laser siêu nhỏ đồng thời tác động quet scan tới tận hạ bì da (1- 7nm) để loại bỏ u tuyến keo. Nhờ đó mụn thịt có thể được loại bỏ hoàn toàn tới 98%. Đây là ưu điểm vượt trội mà không phải phương pháp nào cũng có thể làm được.

dieu-tri-mun-thit-1

Laser siêu xung tác động tận sâu hạ bì da để loại bỏ u tuyến keo

Thay đổi khả năng phát xung phù hợp từng mức độ

Khác biệt hoàn toàn với phương pháp đốt Laser thông thường, Laser siêu xung có khả năng điều chỉnh thời gian và mật độ phát xung cho phù hợp từng mức độ. Nhờ vậy, Laser siêu xung có thể linh hoạt điều trị mụn thịt ở mọi cấp độ và loại bỏ chúng một cách dễ dàng.

dieu-tri-mun-thit-3

Laser siêu xung có thể điều trị mụn thịt ở mọi cấp độ

Tác động chính xác từng điểm mụn, không xâm lấn

Nhờ khả năng phát ra các cột sóng siêu nhỏ, Laser siêu xung có thể tác động chính xác từng điểm mụn mà không xâm lấn sang các dây thần kinh, mạch máu và tế bào xung quanh. Nhờ vậy, phương pháp điều trị mụn thịt này hoàn toàn không làm thay đổi cấu trúc da nên đảm bảo an toàn hơn hẳn các phương pháp khác.

mun-thit-1

Tác động chính xác vào từng điểm mụn mà không xâm lấn

Không gây tổn thương nhiệt nên không gây đau rát

Laser siêu xung có bước sóng cực nhỏ nên khi tác động vào da sẽ không gây tổn thương nhiệt. Trong khi các phương pháp đốt Laser hay điều trị mụn thịt thông thường khác có thể gây xung huyết hoặc tỏa nhiệt tập trung tức khắc khiến vùng da của bạn trở nên đau rát. Hơn nữa, nhờ khả năng thay đổi khả năng phát xung cho phù hợp với từng mức độ (đã trình bày ở trên), Laser siêu xung linh động điều chỉnh bước sóng để điều trị phù hợp mà không làm ảnh hưởng tới cấu trúc da.

Trên đây là những lí giải vì sao Laser siêu xung đem lại hiệu quả vượt trội. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á (212, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) hoặc (69, đường 3 tháng 2, quận 1o, Tp Hồ Chí Minh) để được tư vấn 24/7.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://trimunthit.vn/

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ