Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Tại sao điều trị mụn thịt bằng tự nhiên lại không hiệu quả?

Tại sao điều trị mụn thịt bằng tự nhiên lại không hiệu quả?

0comment

Tôi thắc mắc là tại sao mà có rất nhiều cách trị mụn thịt bằng tự nhiên mà hầu như không có cách nào là loại bỏ được. Tôi đã áp dụng hàng 3- 4 tháng mà kết quả cũng như không. Vậy tôi phải làm thế nào để giải quyết được vấn đề này? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi ( Huyền Nhi – Việt Trì – Phú Thọ).

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á.

Thực tế như bạn đã áp dụng, các biện pháp tự nhiên không những không cho hiệu quả mà còn tốn nhiều thời gian. Đó là chưa kể việc áp dụng sai quy cách còn khiến cho làn da bị kích ứng, nổi mụn nhiều hơn – to hơn, dễ lây sang vùng khác.

tri-mun-thit-bang-tu-nhien-1

Trị mụn thịt bằng tự nhiên không hiệu quả

Cũng theo nhận định của chuyên gia, các nguyên liệu tự nhiên chỉ có khả năng tác động bề mặt, không thể phá vỡ được nhân mụn nên dù áp dụng bao lâu cũng không cho hiệu quả. Vì vậy, nếu muốn điều trị mụn thịt dứt điểm bạn cần tác động tận hạ bì da, triệt tiêu hoàn toàn nguyên nhân gây mụn rồi đào thải tận gốc chúng ra ngoài.

Đáp ứng tiêu chí đó, công nghệ Laser siêu xung Hoa Kỳ là sự tích hợp của hàng ngàn chùm tia vi phân đa cực siêu nhỏ, tác động tận 7nm hạ bì da để phá vỡ u tuyến keo trong 1 lần duy nhất. Công nghệ đã được FDA Hoa Kỳ và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng nhận hiệu quả, cam kết an toàn cho người sử dụng.

Ngoài khả năng trị sạch mụn thịt, Cách trị mụn thịt Laser siêu xung còn có ưu điểm là không đau, không để lại sẹo. Năng lượng Laser siêu xung chỉ tác động vào vùng da bị mụn thịt một cách chọn lọc, không tỏa nhiệt tập trung nên không làm tổn thương thượng bì da. Kết thúc quy trình trị liệu, khách hàng cũng chỉ cảm thấy hơi tê rát, hoàn toàn không thấy đau như những phương pháp khác.

Hiện, dịch vụ điều trị mụn thịt Laser siêu xung tại TMV Đông Á được áp dụng với mức giá rất ưu đãi, chỉ tư 1- 3 triệu đồng. Còn nếu được hưởng giá ưu đãi hơn, bạn có thể theo dõi các chương trình khuyến mại của chúng tôi.

Thông tin chi tiết về mụn thịt và cách điều trị, liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á (212, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc 69, đường 3 tháng 2, quận 10, Tp Hồ Chí Minh)

Nguồn: https://trimunthit.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm