Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Tại sao đã trị mụn thịt trên mặt bằng Laser nhưng không khỏi?

Tại sao đã trị mụn thịt trên mặt bằng Laser nhưng không khỏi?

0comment

Chào bác sĩ. Tôi là Phương Uyên, ở Hải Phòng đã bị mụn thịt trên mặt và đi chữa mụn thịt ở Hà Nội bằng Laser nhưng sau điều trị thì mụn thịt vẫn không khỏi được, các nốt mụn chỉ đỡ to như ngày xưa chứ vẫn còn nguyên dù che mỹ phẩm cũng bị lộ. Tôi đang rất bức xúc và muốn biết tại sao? Đã như vậy rồi thì bây giờ tôi phải làm thế nào?

Trả lời:

Chào chị!

Cám ơn chị Uyên đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của chị cũng là câu hỏi của nhiều người.

Để hiểu được bản chất của vấn đề, trước hết chị cần hiểu rằng mụn thịt hình thành là do hệ thống collagen dưới da bị tăng sinh quá mức kết hợp với sự giãn nở của tuyến bài tiết mồ hôi khiến nhân mụn dưới da nhô lên ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ nhưng chúng hoàn toàn không có nhân.

Qua khảo sát các phương pháp đốt laser được áp dụng phổ biến tại các thẩm mỹ viện. Điều này hết sức nguy hiểm vì nếu không chọn đúng phương pháp thì không thể chữa khỏi mụn thịt mà còn ảnh hưởng tới da, dễ để lại sẹo.

Như vậy, cũng là sử dụng phương pháp Đốt Laser nhưng việc không tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn về kỹ thuật thì rất dễ để lại sẹo. Còn nếu muốn trị mụn thịt trên mặt an toàn thì giảm bớt cường độ xung nhưng lại không đủ năng lượng để phá vỡ u tuyến keo dưới da, không tác động tận sâu hạ bì da nên không thể làm xẹp mụn thịt. Do đó, trường hợp của chị mụn thịt không khỏi, chỉ giảm bớt kích thước nhưng vẫn lộ rõ ra bên ngoài là điều hết sức dễ hiểu.

tri-mun-thit-tren-mat-1

Không thể trị khỏi mụn thịt bằng phương pháp đốt Laser thông thường

Để khắc phục tình trạng này, có lẽ chị nên trở lại Hà Nội để chữa trị một lần nữa. Vì mụn thịt càng để lâu càng to nhanh và lan rộng hơn nữa.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, công nghệ trị mụn thịt trên mặt Laser siêu xung được chúng tôi áp dụng đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và tiêu chuẩn CE chứng nhận về an toàn và hiệu quả. Công nghệ đã đem tới kết quả 98% chỉ sau 1 lần, giúp làm sạch đồng thời làm sáng, se khít lỗ chân lông vùng da bị mụn thịt mà không để lại sẹo. Đặc biệt, nếu chị thực hiện chế độ chăm sóc da đúng cách, thì khả năng tái phát sẽ được kiểm soát dưới mức 0,05%.

Thông tin chi tiết về cách trị mụn thịt Laser siêu xung, liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) hoặc (68, đường 3 tháng 2, quận 10, Tp Hồ Chí Minh0 để được chúng tôi soi da, tư vẫn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://trimunthit.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm