Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Sự thật về mụn thịt thừa khi mang thai – bạn cần biết ngay

Sự thật về mụn thịt thừa khi mang thai – bạn cần biết ngay

1comment

Mang thai là thời điểm mà cơ thể người phụ nữ xảy ra rất nhiều sự thay đổi cả xấu lẫn tốt, nhưng thường thì xấu nhiều hơn. Trong đó mụn thịt thừa khi mang thai là một vấn đề tuy ít xảy ra ở phần lớn các bà mẹ nhưng hầu hết các bà mẹ lại thiếu kiến thức về nó.

mun-thit-thua-khi-mang-thai

Làn da mịn màng là điều ai cũng mong ước

1. Mụn thịt thừa không phải bệnh người cây

Không ít các bà mẹ khi mang thai thì thấy xuất hiện ở trên người đặc biệt là cánh tay những nốt mụn thịt trắng hồng nhưng nó không tròn mà dài dài. Dần dần các nốt mụn thịt như vậy cứ mọc thêm và dài ra, lan rộng ra khắp cơ thể.

Bệnh người cây – bệnh hiếm, lạ trên thế giới

Nhiều người mặc đinh nó là triệu chứng giống bệnh người cây. Cho rằng một thời gian nữa nó sẽ mọc phủ kín người. Từ đó trở nên lo lắng, mất ăn mất ngủ vì lo sợ bị mắc bệnh người cây.

Nhưng thực tế đây chỉ là những nốt mụn thịt thừa xuất hiện bình thường trong thời gian mang thai. Lý do xảy ra điều này chính là do sự thay đổi nội tiết tố mạnh mẽ diễn ra trong cơ thể. Sự thay đổi nội tiết tố này đã khiến cho sự trao đổi chất của tế bào cũng như sự tăng sinh của các collagen, elastin diễn ra không được bình thường theo chu kỳ. Từ đó xuất hiện mụn thịt thừa khi mang thai.

2. Mụn thịt thừa khi mang thai có vĩnh viễn?

Như đã giải thích ở trên mụn thịt thừa khi mang thai thực chất  là do những thay đổi nội tiết tố từ bên trong cơ thể. Do đó mụn thịt thừa sẽ không ở lại trên cơ thể bạn vĩnh viễn. Thông thường, sau khi sinh con thì các mụn thịt này sẽ tự rụng đi theo thời gian. Khi mụn thịt rụng hết là lúc nội tiết tố trong cơ thể bạn trở lại bình thường.

Những nốt mụn thịt thừa khi mang thai không vĩnh viễn

Tuy nhiên không ít trường hợp do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể diễn ra quá mạnh mẽ khiến các nốt mụn thịt thừa quá to, khó có thể rụng đi. Lúc này, bạn cần tới sự can thiệp của các bác sĩ và công nghệ hiện đại để có lại làn da mịn màng.

3. Cách trị các mụn thịt thừa to khi mang thai

Mang thai, sinh con là giai đoạn thiêng liêng của người mẹ, giai đoạn hạnh phúc nhất đối với bất kì người phụ nữ nào. Do đó thay vì lo lắng vì mụn thịt thừa bạn hãy cứ vui vẻ để bé con được khỏe mạnh. Kể cả trong những tháng đầu bạn cũng không nên can thiệp đến các biện pháp y tế, công nghệ để trị mụn thịt thừa, cải thiện sắc đẹp.

Điều trị laser là cách an toàn, sạch mụn thịt thừa

Sau từ 6 tháng trở lên, bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín để điều trị mụn thịt thừa khi mang thai. Trong đó cách điều trị hiệu quả nhất đó là sử dụng công nghệ laser, đặc biệt là công nghệ laser thế hệ mới Laser siêu xung. Đây là công nghệ laser thế hệ mới nhất từ Hoa Kỳ, được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả. Laser siêu xung đem lại cho bạn hiệu quả trị mụn thịt thừa khi mang thai đáng kinh ngạc. Đồng thời giúp làn da bạn trở nên mịn màng, sáng hồng, ngăn ngừa khả năng quay trở lại.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Cho mình hỏi chi phí điều trị mụn thịt có đắt không ạ
Cho mình hỏi chi phí điều trị mụn thịt có đắt không ạ
Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm