Trang chủ Tin tức trị mụn thịt Sự thật về cách chữa trị mụn thịt trên mặt “man rợ”

Sự thật về cách chữa trị mụn thịt trên mặt “man rợ”

Mụn thịt trên mặt không những làm giảm đi nhan sắc của người phụ nữ mà còn khiến họ trông già nua khắc khổ. Chính vị vậy mà nhiều người đã tìm đủ mọi cách chữa mụn thịt trên mặt thậm chí họ không ngần ngại áp dụng những cách trị mụn thịt trên mặt “man rợ” nhất.

chua-tri-mun-thi-tren-mat-1

Chữa trị mụn thịt trên mặt hiệu quả bằng cách nào?

Cách trị mụn thịt trên mặt bằng cách lấy kim khêu

Theo chia sẻ của nhiều trị em phụ nữ đã từng bị mụn thit mỗi người đã từng ít nhất một lần dùng kim nhọn để khêu nhân mụn thịt, sau đó cố gắng nặn lấy nhân mụn và bôi vôi thuốc kháng sinh vào. Tuy nhiên cách làm này không mang lại hiệu quả một thời gian sau nhân mụn thịt lại hình thành thậm chí còn để lại sẹo trên mặt

nan-mun-thit

Dùng kim khêu nhân mụn thịt gây nguy hiểm

Cách chữa mụn thịt trên mặt bằng dao sắc

Theo chia sẻ của một bạn tên Hà trên báo Phunutoday.com, bạn này đã dùng đủ mọi cách chữa trị mụn thịt, có lần bạn đã dùng dao tự cắt mụn thịt ở ngón tay nhưng vẫn không khỏi.  Bạn Hà quyết định chữa bằng cách làm trị mụn thịt bằng tỏi cho lần tiếp theo và  cũng có dấu hiệu thuyên giảm. Tuy nhiên mụn thịt vẫn không loại bỏ được vĩnh viễn.

Giải pháp tối ưu trị mụn thịt trên mặt

Hiện nay Laser siêu xung được coi là bước đột phá trong công nghệ điều trị mụn thịt tại Việt Nam, Phương pháp này không những loại bỏ hoàn toàn mụn thịt ở mọi vị trí mà còn ngăn ngừa mụn thịt quay lại vĩnh viễn. Bằng chiếu ánh sáng laser trực tiếp vào vùng bị mụn thịt, giúp làm đẹp và mịn da một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.

Xem chi tiết công nghệ Laser siêu xung tại đây »

BÀI VIẾT LIÊN QUAN