Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Sự khác biệt khi chữa mụn thịt bằng công nghệ Laser Siêu Xung

Sự khác biệt khi chữa mụn thịt bằng công nghệ Laser Siêu Xung

0comment

Nếu như trước kia cách chữa mụn thịt bằng công nghệ áp lạnh nitơ, đốt laser.. không mang lại hiệu quả như mong muốn thì ngày nay, các nhà khoa học Hoa Kỳ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công CN Laser siêu xung giúp loại bỏ tận gốc mụn thịt, không tái phát, không gây biến chứng, an toàn tuyệt đối.

Nhược điểm của các phương pháp trị mụn trước

 – Đốt Laser: Đốt Laser hoạt động dựa trên cơ chế tỏa ra một lượng nhiệt lớn, tác động tập trung vào mụn thịt gây đốt cháy. Tuy nhiên, phương pháp này cũng chỉ có thể đốt được phần thịt nổi lên trên bề mặt chứ không loại bỏ hoàn toàn chân mụn. Chính bởi vậy, chỉ sau một thời gian ngắn sẽ tái phát trở lại ngay. Hơn nữa, nhiệt lượng tỏa ra rất mạnh nên cách chữa mụn thịt này có thể gây phồng rộp hoặc để lại sẹo trên da.

chua-tri-mun-thit-1

Phương pháp như đốt Laser hoặc áp lạnh Nito có thể gây phỏng rộp

– Áp lạnh nitơ: Thực chất của phương pháp áp lạnh nitơ là làm bỏng lạnh cho mụn thịt xẹp xuống. Bởi vậy, cách làm này cũng không thể chữa trị mụn thịt một cách dứt điểm, thậm chí còn rất dễ làm tổn thương cho da.

Ưu điểm vượt trội của Laser siêu xung so với các phương pháp trước

So với các phương pháp trước kia thì cách chữa mụn thịt bằng công nghệ trị mụn thịt Laser siêu xung được coi là giải pháp hoàn hảo khắc phục được các nhược điểm trước trong việc điều trị với những ưu điểm vượt trội như sau:

– Trị sạch mụn thịt, không tái phát:  Các phương pháp chữa mụn thịt trước kia chỉ có tác dụng làm xẹp mụn tạm thời chứ không có tác động gì ở phía sâu bên trong nên không thể chữa trị dứt điểm. Trong khi đó Laser siêu xung sử dụng bước sóng có độ dài 10.600nm để loại bỏ u tuyến keo nên có thể trị sạch mụn thịt, không tái phát.

cach-chua-mun-thit-1

Laser siêu xung trị sạch mụn thịt chỉ sau 1 lần

Không để lại sẹo, vết thâm: Dựa vào tình trạng mụn thịt của từng người, bác sĩ điều chỉnh tần số laser khác nhau, đủ để phá vỡ u tuyến keo mà vẫn kích thích tăng trưởng collagen, làm đầy vùng da ở vị trí bắn hiệu quả mà không để lại sẹo lõm.

Thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 1 lần: Laser siêu xung chữa khỏi mụn thịt chỉ sau 1 lần duy nhất. Sau trị mụn thịt xong bạn có thể hoạt động bình thường, không cần nghỉ dưỡng.

chua-tri-mun-thit-2

Trị mụn thịt Laser siêu xung không tê rát, thực hiện 1 lần duy nhất

Đặc biệt, chi phí áp dụng cách chữa mụn thịt Laser siêu xung tại thẩm mỹ viện Đông Á cũng rất ưu đãi, chỉ 1- 3 triệu đồng. 

Thông tin chi tiết về cách chữa mụn thịt Laser siêu xung, mời bạn đến trực tiếp TMV Đông Á (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc 69, đường 3 tháng 2, quận 1o, Tp Hồ Chí Minh) hoặc liên hệ tổng đài 1900 6498 để được tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

tu-van

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Nguồn: https://trimunthit.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm