Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » So sánh phương pháp Laser siêu xung với các phương pháp khác

So sánh phương pháp Laser siêu xung với các phương pháp khác

0comment

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về công nghệ Laser siêu xung, một trong những công nghệ được ứng dụng nhiều nhất vào trong điều trị mụn thịt. Laser siêu xung có những đặc điểm khác biệt và nổi trội hơn cả so với các phương pháp khác. Laser siêu xung điều trị mụn thịt nhanh chóng an toàn, xóa tan mụn thịt chỉ sau 01 lần điều trị. Chỉ có Laser siêu xung là có thể cam kết điều trị vĩnh viễn mụn thịt sau 01 lần điều trị.

So sánh phương pháp Laser siêu xung với các phương pháp khác

Trị mụn thịt bằng Laser siêu xung

Trị mụn thịt bằng Laser siêu xung

+ Laser siêu xung là một trong những giải pháp nhanh chóng và an toàn để có thể điều trị vĩnh viễn tình trạng mụn thịt. Điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser siêu xung với cơ chế ánh sáng phát ra các luồng xung nhanh chóng và cực mạnh để có thể loại bỏ tận gốc cồi và nhân mụn ra khỏi cơ thể, vị trí tác động duy nhất chỉ vào những nốt mụn thịt mà hoàn toàn không có tác động ra các vùng da xung quanh. Ngay sau đó khách hàng sẽ được bôi một lớp kem dưỡng để thẩm thấu vào sâu bên trong da giúp da trắng khỏe một cách tự nhiên.

Cơ chế điều trị của công nghệ Laser siêu xung cũng vô cùng đơn giản, sau khi bác sĩ thăm khám và soi da, các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị chiếu ánh sáng laser lên vùng da cần điều trị, sau đó bôi một lớp kem dưỡng để làm đẹp da nhanh chóng. Cơ chế điều trị nhanh chóng và vô cùng đơn giản.

+ Còn đối với phương pháp điều trị khác: Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian cho quá trình điều trị, sẽ có cảm giác đau và khó chịu hơn, có thể nguy cơ để lại sẹo hoặc vết thâm sau đó.

Laser siêu xung được các chuyên gia lựa chọn nhiều nhất đề điều trị mụn thịt

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi tại Đông Á

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi tại Đông Á

Laser siêu xung là một trong những công nghệ được ứng dụng nhiều nhất vào trong điều trị mụn thịt, được các chuyên gia ứng dụng nhiều nhất, họ tin tưởng và lựa chọn công nghệ này bởi những tính năng vô cùng đặc biệt. Laser siêu xung trị dứt điểm mụn thịt chỉ với 01 lần điều trị nhưng mang lại 02 tác động:

– Điều trị dứt điểm tình trạng mụn thịt, an toàn không xâm lấn, hoàn toàn không tái phát, không thâm sẹo.

– Giúp da mềm mại, mịn màng, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da.

Ngoài ra nếu khảo sát trên các khách hàng điều trị thực tế thì hiện nay cứ có 10 khách điều trị thì cả 10 khách hài lòng với dịch vụ tại đây, họ tin tưởng tuyệt đối về dịch vụ trị mụn thịt, vì kết quả thực tế nhìn thấy ngay.

Còn những thắc mắc gì cần giải đáp, bạn có thể gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn, gọi điện tới số hotline hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ  Thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm