Quy trình trị mụn thịt quanh mắt công nghệ laser siêu xung

Trị mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ Laser siêu xung tại TMV Đông Á là phương pháp tiên tiến cho hiệu quả nhanh chóng. Laser siêu xung điều trị mụn thịt triệt để như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết về quy trình trị mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ này ngay dưới đây.

Trị mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ Laser siêu xung tại TMV Đông Á là phương pháp tiên tiến cho hiệu quả nhanh chóng. Laser siêu xung điều trị mụn thịt triệt để như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết về quy trình trị mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ này ngay dưới đây.

Quy trình trị mụn thịt quanh mắt

Quy trình trị mụn thịt quanh mắt công nghệ laser siêu xung

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, soi da

Trước khi điều trị bất cứ tình trạng nào bạn sẽ được bác sĩ thăm khám soi da và và tư vấn tình trạng mụn thịt của từng khách hàng, từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng khách hàng cụ thể.

quy-trinh-tri-mun-thit

Bước 1 thăm khám soi da

Bước 2: Vệ sinh, làm sạch da và thoa tê vùng da điều trị

quy-trinh-tri-mun-thit-2

Bước 2: Vệ sinh da và gây tê

Chuyên viên sẽ tiến hành rửa mặt, vệ sinh là sạch da sau đó thoa ủtê vùng da điều trị để khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu khi thực hiện.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành chiếu ánh sáng laser siêu xung điều trị mụn thịt

quy-trinh-tri-mun-thit-3

Bước 3 tiến hành chiếu ánh sáng điều trị mụn thịt

Bác sĩ điều chỉnh và chiếu năng lượng laser siêu xung để trị mụn thịt quanh mắt . Năng lượng của sóng Laser siêu xung được điều chỉnh thích hợp với từng nốt mụn thịt, đốt trực tiếp vào từng mụn để đốt cháy cồi nhân mụn, loại bỏ các tác nhân gây mụn, không cho mụn thịt tái phát trở lại. Tùy mức độ nông, sâu của mà kỹ thuật viên điều chỉnh tần số năng lượng phù hợp để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất.

Bước 4: Bước 4 đắp mặt nạ làm lạnh và bôi kem tái tạo

quy-trinh-tri-mun-thit-4.jpg

Bước 4. Làm lạnh và bôi kem tái tạo da

Kết thúc liệu trình điều trị bạn sẽ được đắp mặt nạ làm lạnh bôi kem tái tạo da giúp da chóng phục hồi trở lại, đồng thời hỗ trợ quá trình điều trị đạt kết quả cao nhất.

Laser siêu xung – Công nghệ trị mụn thịt tiên tiến từ Hoa Kỳ được đánh giá là giải pháp ưu việt nhất. Nhờ đáp ứng được các tiêu chí: nhanh chóng, hiệu quả và an toàn, Laser siêu xung nhận được phản ứng tích cực của nhiều chị em và được chuyên gia khẳng định là cách trị mụn thịt ưu việt nhất tính đến thời điểm hiện nay.

ket-qua-truoc-sau-thuc-hien

Ảnh kết quả trị mụn thịt thực tế từ khách hàng

Nhờ khả năng sử dụng thiết bị Laser một cách thành thạo, bác nhẹ nhàng sử dụng laser trị mụn thịt mà không gây hiện tượng phồng rộp hay tấy đỏ. Một số biểu hiện thường gặp như sưng ngứa hay đau rát cũng không xảy ra mà chỉ có hiện tượng châm chích như kiến bò.

Hiện công nghệ được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận là cách trị mụn thịt nhanh chóng, an toàn. Bằng việc sử dụng hàng nghìn tia Laser vi phân đa cực siêu nhỏ, Laser siêu xung quét scan qua từng tầng thượng bì – trung bì và hạ bì để phá vỡ u tuyến keo mà không gây tổn hại cho da.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á công nghệ trị mụn thịt triệt để bằng laser siêu xung được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu trong và ngoài nước, có trình độ chuyên mô giỏi – nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị. Đảm bảo mang lại hiệu qua tốt nhất cho khách hàng.

Chúc bạn trị mụn thịt thành công!

Để được đăng ký sử dụng dịch vụ, hay nghe tư vấn miễn phí từ chuyên gia bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

XEM THÊM

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ