Quy trình chuẩn điều trị mụn thịt an toàn tại TMV Đông Á

Mụn thịt nếu không được điều trị kịp thời sẽ lan rộng và to dần về kích thước. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình chuẩn điều trị vĩnh viễn mụn thịt công nghệ Laser siêu xung được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia Việt Nam và Quốc tế, cam kết giúp bạn xóa sạch mụn thịt chỉ sau 1 lần mà không để lại sẹo.
Mụn thịt nếu không được điều trị kịp thời sẽ lan rộng và to dần về kích thước. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình chuẩn điều trị vĩnh viễn mụn thịt công nghệ Laser siêu xung được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia Việt Nam và Quốc tế, cam kết giúp bạn xóa sạch mụn thịt chỉ sau 1 lần mà không để lại sẹo.

tri-mun-thit-o-co-1

Làn da mịn màng, sáng hồng là điều mong ước của phái Đẹp

 

BƯỚC 1: BÁC SĨ CHUYÊN KHOA DA TRỰC TIẾP THĂM KHÁM

Mụn thịt biểu hiện ở từng người với mức độ khác nhau. Chính vì thế, soi da là thao tác cần thiết, không thể thiếu được trong quy trình điều trị mụn thịt tại thẩm mỹ viện Đông Á. Với thiết bị soi da tiên tiến, bác sĩ sẽ phóng chiếu toàn bộ cấu trúc da mặt lên màn hình để khách hàng thấy rõ tình trạng mụn thịt của mình, phân tích nguyên nhân và tư vấn giải pháp phù hợp.

mun-thit-1

Bác sĩ chuyên khoa da liễu của Đông Á trực tiếp thăm khám cho khách hàng

Tại đây, bạn cũng có thể trao đổi thắng thắn với bác sĩ tất cả các vấn đề liên quan đến tình trạng mụn thịt của mình cũng như mong muốn, nguyện vọng của mình trong và sau điều trị.

>>Sự thật về bệnh mụn thịt và cách điều trị mụn thịt

BƯỚC 2: BÁC SĨ SÁT KHUẨN VÀ GÂY TÊ

Sát khuẩn và gây tê cũng là thao tác bắt buộc trước khi điều trị mụn thịt. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, mọi dụng cụ được sử dụng trong quá trình điều trị mụn thịt đều được tiệt trùng. Đầu tiên, chuyên viên sẽ sử dụng dung dịch tiệt trùng để sát khuẩn da mặt.

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê. Thuốc tê được lựa chọn đảm bảo phù hợp cơ địa da mặt của từng người. Qúa trình điều trị mụn thịt nhờ đó mà không cảm thấy đau hay khó chịu.

mun-thit-2

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng da trước khi điều trị

BƯỚC 3: BÁC SĨ TIẾN HÀNH ĐIỀU TRỊ

Bước vào quy trình điều trị, bác sĩ khéo léo sử dụng Laser siêu xung để chiếu vào từng nốt mụn thịt. Nhờ khả năng sử dụng thành thạo thiết bị laser, bác sĩ điều chỉnh cường độ phát xung cho phù hợp tình trạng nặng nhẹ mà không xâm lấn sang vùng da khác. Riêng khách hàng điều  trị mụn thịt quanh mắt  thì sẽ được đeo kính bảo hộ trước khi tiến hành.

mun-thit-3

Quy trình điều trị mụn thịt Laser siêu xung tại thẩm mỹ viện Đông Á

>>Cách chữa mụn thịt dư thừa bằng Laser Siêu Xung cực hiệu quả

BƯỚC 4: BÁC SĨ BÔI KEM TÁI TẠO VÀ LÀM MÁT DA

Cảm giác tê rát hoặc châm chích như kiến bò có thể xảy sau điều trị. Do đó, bác sĩ sẽ tiến hành bôi kem làm mát, giúp vùng da điều trị trở nên hồi phục nhanh chóng hơn. Đồng thời giúp da được tái tạo mới để có sự sáng hồng, mịn màng và săn chắc.

mun-thit-4

Bác sĩ bôi kem tái tạo da sau điều trị mụn thịt

Trên đây là quy trình chuẩn điều trị vĩnh viễn mụn thịt. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ trị mụn thịt Laser siêu xung, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn miễn phí.

 XEM THÊM

joyful-sun-hi

Tìm hiểu công nghệ trị mụn thịt dứt điểm chỉ sau 1 lần

joyful-sun-hi

Chi phí điều trị mụn thịt Laser siêu xung tại TMV Đông Á

Thông tin chi tiết về cách trị mụn thịt laser siêu xung, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6498 hoặc đăng ký thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi lại cho bạn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ