Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Phương pháp nào điều trị mụn thịt nhanh và an toàn nhất?

Phương pháp nào điều trị mụn thịt nhanh và an toàn nhất?

0comment

Câu hỏi: Phương pháp nào trị mụn thịt nhanh và an toàn nhất?

Chào bác sĩ! Em là Cẩm Tú. Trên mặt em có nhiều mụn thịt nhỏ li ti quanh mắt, nhìn rất mất thẩm mỹ. Em muốn loại bỏ một cách triệt để nhưng e không biết có phương pháp nào điều trị mụn thịt nhanh  và an toàn nhất ạ? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em ạ.

Trả lời:

Chào Cẩm Tú!
Chúng tôi xin được cảm ơn bạn vì đã quan tâm và gửi thư đến để tư vấn tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Mụn thịt là các mụn thường nằm ẩn sâu bên dưới da, đây là các nang bã nhờn tích tụ và tạo thành những u nhỏ nổi lên bề mặt da mà bạn không thể nào tự lấy ra được. Các vùng hay xuất hiện mụn thịt là vùng da bên dưới mắt, trên mặt, trên cổ. Nếu không điều trị thì mụn sẽ lan dần xuống vùng da ngực. Mụn thịt không gây ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta mà chủ yếu chúng làm cho làn da trông sần sùi, xấu, già nua trước tuổi.

Trước đây, các phương pháp điều trị chủ yếu là đốt điện, đốt laser…Tuy nhiên, các phương pháp này thường không mang lại hiệu quả cao, thậm chí còn rất dễ để lại sẹo. Chính vì vậy, các phương pháp này không còn được nhiều người lựa chọn. Hiện nay, sự ra đời của công nghệ Laser Siêu Xung đã tạo ra sự đột phá lớn với những tính năng vượt trội, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của công nghệ truyền thống trước đây. Công nghệ laser Siêu Xung là phương pháp điều trị mụn thịt một cách nhanh chóng và an toàn tiên tiến nhất hiện nay.

Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa ánh sáng Siêu Xung với luồng xung tác động cực mạnh đã tác động sâu vào da loại bỏ tận gốc tác nhân gây nên mụn thịt nhưng giữ lại nguyên vẹn những tế bào da xung quanh. Đồng thời công nghệ này kích thích tái tạo và tăng sinh collagen, ngừa sẹo và làm căng mịn vùng da điều trị. Chính vì vậy mà công nghệ Laser Siêu Xung có những ưu điểm vượt trội sau:

– Hiệu quả tái tạo da cực kỳ hoàn hảo.
– Hoàn toàn không gây tổn thương.
– Không có tác dụng phụ, thời gian lành bệnh rất nhanh
– Có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị

Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp đến tại thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Hoặc có thể liên hệ qua dịch vụ chăm sóc khách hàng sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm