Trị mụn thịt bằng Laser siêu xung và đốt Laser khác nhau như thế nào?

Chào bác sĩ. Tôi đã tìm hiểu qua dịch vụ trị mụn thịt bằng Laser siêu xung tại Đông Á nhưng vẫn chưa hiểu rõ phương pháp này khác phương pháp đốt Laser ở đâu? Mong bác sĩ tư vấn giúp cho tôi với (Nguyễn Minh Trang - 35 tuổi - Phú Thọ)

Chào bác sĩ! Tôi đang đang có ý định đi trị mụn thịt bằng Laser siêu xung nhưng còn băn khoăn không biết hiệu quả thế nào? Phương pháp này khác phương pháp trị mụn thịt bằng đốt Laser như thế nào? Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp cho tôi hiểu rõ hơn về cách trị mụn thịt bằng laser siêu xung. Tôi xin cảm ơn!

Trả lời

Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn “Trị mụn thịt bằng Laser siêu xung và đốt Laser khác nhau như thế nào?” chúng tôi giải đáp như sau.

tri-mun-thit-bang-laser-sieu-xung

Trị mụn thịt bằng Laser siêu xung khác đốt Laser như thế nào?

Về bản chất, Laser siêu xung và phương pháp Laser đều sử dụng ánh sáng Laser để điều trị mụn thịt. Tuy nhiên trên thực tế, cơ chế thực hiện và nguyên tắc điều trị của hai phương pháp trị mụn thịt hoàn toàn khác nhau. Dưới đây là bảng so sánh về cơ chế, nguyên lý cũng như hiệu quả khi thực hiện mời bạn tham khảo.

So sánh laser siêu xung và phương pháp đốt laser thông thường

 Tiêu chí so sánh Laser siêu xung Đốt Laser
Nguyên lý tác động Chùm tia Laser vi phân cực siêu nhỏ tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn Tia Laser với nhiệt năng cực lớn sẽ tỏa nhiệt ngay tức khắc vào vùng da bị mụn
Cơ chế Tác động chọn lọc. Tự điều chỉnh khả năng phát xung cho phù hợp với từng mức độ Bắn nhiệt tập trung theo từng vùng
Khả  năng tác động Quét scan tới 1- 7mm hạ bì da để loại bỏ u tuyến keo Chỉ tác động trên bề mặt
Kết quả Loại bỏ mụn thịt tới 98%, khả năng tái phát thấp Chỉ hỗ trợ làm xẹp đầu mụn nên khả năng tái phát cao
Mức độ an toàn Không đau, không làm tổn thương vùng da Có thể gây tổn thương nhiệt, để lại vết thâm và sẹo
Số lần điều trị 1 lần duy nhất Nhiều lần

==> Như vậy, qua bảng so sánh bạn có thể nhận thấy rằng trị mụn thịt bằng công nghệ laser siêu xung mang lại hiệu quả ưu việt hơn. Hiệu quả điều trị triệt để và đảm bảo an toàn hơn khi trị mụn thịt bằng phương pháp đốt laser. Đây cũng chính là lý do vì sao hiện nay nhiều người lựa chọn cách trị mụn thịt bằng phương pháp này.

Xem thêm: Cảm nhận khách hàng sau khi trị mụn thịt bằng công nghệ laser siêu xung

Hiện tại, phương pháp trị mụn thịt bằng laser siêu xung đang được triển khai ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á. Dịch vụ điều trị mụn thịt tại đây đã được ứng dụng thành công và giúp nhiều người khắc phục hoàn toàn tình trạng bị mụn thịt (dù là mức độ nặng nhất) chỉ sau 1 lần. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định trị mụn thịt bằng phương pháp này.

kết quả sau trị mụn thịt bằng laser siêu xung

Kết quả sau trị mụn thịt bằng laser siêu xung

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: Điều trị mụn thịt bằng Laser siêu xung khác với phương pháp đốt Laser như thế nào? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ này hoặc muốn được chuyên gia tư vấn chi tiết hơn, mời bạn liên hệ tổng đài : 1900.6499 hoặc đến trực tiếp các chi nhánh thuộc TMV Đông Á để được tư vấn trực tiếp.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://trimunthit.vn/

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ