Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Phải làm sao chữa khỏi mụn thịt quanh mắt ?

Phải làm sao chữa khỏi mụn thịt quanh mắt ?

0comment

Xin chào bác sĩ! Em là Vân Anh. Xung quanh mắt em có vài mụn thịt. Bác sĩ cho  em biết phải làm sao chữa khỏi  mụn thịt quanh mắt đây ạ? Em nghe nói nếu không điều trị thì sẽ lây lan, như thế thì sẽ mất thẩm mỹ lắm. Rất mong sớm nhận được sự hồi âm của bác sĩ!

Trả lời

Chào bạn Vân Anh

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện.

Mụn thịt quanh mắt có nhiều loại, thông thường là u tuyến mồ hôi – một loại u lành tính của tuyến mồ hôi thường xuất hiện phần mi dưới của mắt. Cơ chế bệnh của rối loạn này chưa rõ ràng, bệnh thường xuất hiện ở phụ nữ tuổi trung niên.

Để chữa khỏi mụn thịt quanh mắt thì phải tác động vào tận sâu bên trong nhân, lấy nhân mụn và tái tạo da, giúp da mềm mại hơn. Laser siêu xung chỉ tác động vào mụn thịt, triệt tiêu hoàn toàn nhân mụn, chính xác và hoàn toàn không ảnh hưởng tới các vùng xung quanh, chữa khỏi mụn thịt quanh mắt một cách cấp tốc. Hiện nay, với công nghệ mới chuyên ngành, những mụn này được triệt tiêu ngay dưới lớp biểu bì, hạn chế gây tổn thương bề mặt da, chỉ trong một thời gian ngắn, vùng da điều trị khỏi mụn thịt quanh mắt sẽ trở nên nhẵn mịn, lấy lại vẻ đẹp tươi sáng mịn màng cho làn da mặt.

Laser siêu xung là loại laser chuyên biệt, được tổ chức FDA ( Hoa Kỳ) chứng nhận là an toàn tuyệt đối với da và với cơ thể người. Laser siêu xung điều trị mụn thịt với đặc tính và nguyên tắc chuyên biệt, laser sẽ phát xung bước sóng 10.600 nm quét scan 1-7 mm làm lỏng nhân cồi mụn, đốt nhân mụn lấy đi tận gốc rẽ u tuyến keo, đặc trị tận gốc mụn thịt, ngừa sẹo, chống thâm hiệu quả, và chữa khỏi mụn thịt quanh mắt một cách hiệu quả nhất.

Theo bác sĩ, chuyên gia về da liễu hàng đầu thì Laser siêu xung là biện pháp chữa trị mụn thịt nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Đây không những cách chữa khỏi mụn thịt quanh mắt cực hiệu quả , mà nó còn chống thâm và ngừa sẹo hiệu quả nhất. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với thời gian điều trị thì vô cùng nhanh chóng giúp bạn loại trừ hoàn toàn tình trạng mụn thịt chỉ sau 1 thời gian ngắn. Không mất thời gian nghỉ dưỡng, chữa khỏi mụn thịt quanh mắt, cam kết hoàn toàn không tái phát.

Nguồn : https://trimunthit.vn

Hãy gửi câu hỏi thắc mắc, hoặc cần các chuyên gia tư vấn trực tiếp tư vấn thì bạn hãy gọi tới địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm