Những thắc mắc về công nghệ Laser Siêu Xung

Laser siêu xung hiện là giải pháp trị mụn thịt dứt điểm được các chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để. Đây là công nghệ chữa mụn thịt tiên tiến từ Hoa Kỳ, với cơ chế hoạt động thông minh, loại bỏ mụn thịt tận gốc chỉ 1 lần điều trị duy nhất, cho kết quả vĩnh viễn, không tái phát. 

Câu hỏi: Cơ chế hoạt động của công nghệ Laser siêu xung

Laser Siêu Xung là công nghệ trị mụn thịt triệt để chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất nhờ vào cơ chế hoạt động thông minh, nổi bật hơn hẳn so với các phương pháp trị mụn thịt thông thường hiện nay, mang đến 2 tác động: vừa loại bỏ mụn thịt tận gốc vừa tái tạo làn da 1 cách hiệu quả.

– Năng lượng Laser siêu xung phát xung chọn lọc và có thể quét scan 1-7 mm làm lỏng nhân cồi mụn, đốt nhân mụn lấy đi tận gốc rễ u tuyến keo, đặc trị tận gốc mụn thịt, ngừa sẹo, chống thâm hiệu quả.

– Với bước sóng có độ dài 10.600nm, công nghệ Laser siêu xung tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy vết lõm của da.

Công nghệ Laser siêu xung có cơ chế hoạt động vô cùng thông minh
Công nghệ Laser siêu xung có cơ chế hoạt động vô cùng thông minh

Câu hỏi: Trị mụn thịt bằng Laser siêu xung có đau không?

Trước khi thực hiện trị mụn thịt bằng Laser siêu xung, bác sĩ sẽ tiến hành làm lạnh và bôi tê vùng da bị mụn thịt sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và an tâm hơn khi thực hiện điều trị, không cảm thấy bị đau rát. Với thời gian điều trị nhanh chóng trong vòng 30 phút, 1 lần duy nhất nên khách hàng hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể hoạt động bình thường mà không thấy đau đớn gì.

Câu hỏi: Laser siêu xung trị mụn thịt có đảm bảo an toàn?

Toàn bộ những luồng xung mà công nghệ Laser Siêu Xung này phát ra là những bước sóng sẽ tự được điều chỉnh trước đó,  chỉ tác động vào vùng mụn thịt mà hoàn toàn không tác động vào các vùng da xung quanh nên an toàn tuyệt đối, hoàn toàn không xâm lấn.

Dù là mụn thịt ở vùng xung quanh mắt, vùng cổ hay bất cứ vùng da nào khác với cơ chế hoạt động thông minh, những luồng xung phát ra có sự chọn lọc, chỉ tập trung vào vùng có mụn thịt nên bạn hoàn toàn có thể an tâm, không tổn thương đến những vùng da khác.

Công nghệ Laser siêu xung đã được tổ chức FDA hàng đầu Hoa Kỳ cùng chuyên gia đánh giá tổng quan là công nghệ trị mụn thịt an toàn và thân thiện với cơ thể khách hàng, không để lại bất cứ biến chứng nào.

Công nghệ Laser siêu xung an toàn tuyệt đối, thân thiện với cơ thể
Công nghệ Laser siêu xung an toàn tuyệt đối, thân thiện với cơ thể

Câu hỏi: Công nghệ Laser siêu xung có để lại sẹo không?

Laser siêu xung sử dụng bước sóng thông minh giúp tái tạo da từ sâu bên trong nuôi dưỡng da, giúp vùng da điều trị trở nên mịn màng hơn. Bên cạnh đó, Laser siêu xung phát xung chọn lọc, không xâm lấn, không đau rát nên tuyệt đối không để lại sẹo, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ một cách toàn diện nhất.

Câu hỏi: Kết quả điều trị có vĩnh viễn hay không?

Với những ưu điểm khác biệt so với các công nghệ khác, Laser siêu xung tác động sâu bên trong vùng da bị mụn thịt, không tác động bên ngoài bề mặt da như một số phương pháp trị mụn thịt khác, loại bỏ tận gốc rễ u tuyến keo- nguyên nhân gây mụn thịt, giúp trị mụn thịt triệt để, vĩnh viễn. Kết quả trị mụn thịt ổn định lâu dài, không tái phát.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ