Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Những hình ảnh mụn thịt xem “đứng cả tóc gáy”

Những hình ảnh mụn thịt xem “đứng cả tóc gáy”

0comment

Mụn thịt ban đầu chỉ là những nốt nhỏ nhưng theo thời gian chúng có thể bị to dần về kích thước, lan sang vùng da khác thậm chí bị biến thể khiến người đối diện “đứng cả tóc gáy”. Cùng điểm nhanh những hình ảnh mụn thịt “gây chấn động” này.

1. Mụn thịt biến thể

hinh-anh-mun-thit-1

 Mụn thịt biến thể thành những cục thịt quanh mắt

2. Mụn thịt quá dầy đặc

hinh-anh-mun-thit-2

Mụn thịt dày đặc, khiến người đối diện hãi hùng

hinh-anh-mun-thit-3

Cũng không ít người bị mụn dầy đặc như thế này

Trước những hình ảnh mụn thịt như thế này, người đối diện không khỏi sửng sốt và thấy lo sợ nếu như mình cũng bị như thế này. Còn theo phân tích chuyên gia, mụn thịt trong thường hợp bình thường khó có thể biến thể như thế này. Nguyên nhân của tình trạng này có thể là do:

– Tuyến mồ hôi bị giãn rộng kết hợp với sự mất cân bằng nội tiết da.

– Chế độ sinh hoạt thất thường, ngủ muộn – thức khuya, ăn thiếu chất.

Để ngăn ngừa mụn thịt phát triển nghiêm trọng như thế này, tốt nhất chị em nên có kế hoạch chữa trị khi mụn còn nhỏ, xuất hiện rải rác. Thực tế cho thấy việc điều trị sớm có thể tiết kiệm được chi phí, giảm thiểu nguy cơ để lại sẹo tới mức tối đa. Còn trong trường hợp mụn thịt đã phát triển nặng thì rất dễ để lại sẹo và làn da không thể khôi phục lại bình thường như lúc đầu.

Công nghệ Laser siêu xung Hoa Kỳ tại thẩm mỹ viện Đông Á có thể trị sạch mụn thịt chỉ sau 1 lần duy nhất, cam kết không để lại sẹo. Với hiệu quả như thế này, Laser siêu xung chính là giải pháp tối ưu giúp chị em đánh bay mọi lo lắng về mụn thịt.

Thông tin chi tiết về dịch vụ trị mụn thịt Laser siêu xung, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc 69, đường 3 tháng 2, quận 1o, Tp Hồ Chí Minh) để được tư vấn 24/7.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://trimunthit.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm