Nhầm lẫn tai hại giữa trị mụn thịt bằng laser siêu xung và và đốt laser

Trị mụn thịt bằng laser là biện pháp được áp dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên việc hiểu lầm giữa cơ chế điều trị của các công nghệ laser siêu xung và và đốt laser khiến nhiều người hoang mang. Để phân biệt rõ hơn về hai phương pháp này, bài viết sau sẽ giúp bạn phân tích chi tiết hơn về nguyên tắc trị liệu cũng như hiệu quả sau điều trị.

Trị mụn thịt bằng laser là biện pháp được áp dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên việc hiểu lầm giữa cơ chế điều trị của các công nghệ  laser siêu xung và và đốt laser khiến nhiều người hoang mang. Để phân biệt rõ hơn về hai phương pháp này, bài viết sau sẽ giúp bạn phân tích chi tiết hơn về nguyên tắc trị liệu cũng như hiệu quả sau điều trị.

Khác biệt từ bản chất

Về cơ bản, có thể hiểu mụn thịt là những khối u nhỏ lành tính, mụn thịt hình thành do sự phát triển bất thường của tế bào da và hoạt động kém chức năng của tuyến mồ hôi. Để điều trị mụn thịt hiệu quả, người ta không thể sử dụng các phương pháp tự nhiên hay bất kỳ loại thuốc, kem bôi nào. Thay vào đó, những người gặp vấn đề rắc rối về da sẽ phải tìm đến các phương pháp như đốt laser hay ứng dụng công nghệ cao.

Trị mụn thịt hiệu quả

Cần phân biệt được bản chất của trị mụn thịt công nghệ cao với đốt laser

Tuy nhiên, bản chất của đốt laser và công nghệ cao (tiêu biểu như Laser Siêu Xung) không phải ai cũng nắm rõ. Chính điều này đã khiến cho nhiều khách hàng nhầm lẫn bản chất của chúng là một. Qua nhận định của các chuyên gia điều trị về da, khách hàng trước khi trị mụn thịt cần phân biệt rõ hơn về 2 kỹ thuật này.

trị mụn thịt nhanh chóng

Sự khác biệt giữa trị mụn thịt bằng laser

Hiệu quả trị mụn thịt khác nhau

Không chỉ khác biệt về bản chất, công nghệ Laser siêu xung và đốt laser CO2 cũng mang lại hiệu quả không giống nhau. Bởi vậy việc nhầm lẫn về phương pháp trị mụn thịt có thể sẽ khiến cho khách hàng đánh mất đi cơ hội khôi phục làn da mịn màng của mình.

Laser Siêu Xung ĐỐT LASER 
Loại bỏ triệt để sau 1 lần duy nhất
Thực hiện theo liệu trình
Không tái phát
Tái phát sau 2-3 năm
Không đau rát, không gây sẹo
Bị rát khi bắn nhiệt, có thể gây sẹo
Kích thích collagen làm mịn da
Hạn chế tái tạo da

Vì sao nên lựa chọn trị mụn thịt bằng Laser siêu xung?

Trị mụn thịt bằng công nghệ cao là một trong những giải pháp thông minh được các chuyên gia khuyên dùng bởi sự cải tiến liên tục về công nghệ song hành cùng sự phát triển vượt bậc của các phát minh trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ mang lại hiệu quả cũng như sự an toàn cho khách hàng. Các phương pháp truyền thống như đốt laser CO2 đang ngày càng bộc lộ nhiều khuyết điểm thì ngược lại công nghệ cao như Laser Siêu Xung lại có thể chứng minh được tính năng ưu việt của mình.

tri-mun-thi-dut-diem

Laser siêu xung – công nghệ trị mụn thịt được chuyên gia khuyên dùng

Không chỉ tự điều chỉnh bước sóng có độ dài 10,600nm cùng năng lượng siêu xung scan 1 – 7 mm để loại bỏ tận gốc rễ u tuyến keo, trị mụn thịt triệt để mà công nghệ laser siêu xung còn đồng thời tác động bước sóng 532 nm có tác dụng làm phẳng mịn da, xóa đi những nốt đỏ/đen sau điều trị, làm bốc hơi nhiệt nhanh chóng, không gây nên hiện tượng xung huyết.

trị mụn thịt triệt để

Hiệu quả vượt trội khi trị mụn thịt bằng công nghệ cao

Không những vậy, bằng sự cải tiến thông minh, Laser siêu xung còn sử dụng tia vi điểm tác động sâu các điểm hẹp nhất dưới biểu bì (lỗ li ti trên da) và vùng da không chạm tới được, đặc biệt là ở vùng nhạy cảm như da quanh môi và mắt để loại bỏ đi tận gốc nhân cồi mụn, u tuyến keo. Công nghệ này sẽ giúp trị mụn thịt triệt để chỉ sau 1 lần duy nhất, đảm bảo không tái phát, đồng thời kích thích da tái tạo mịn màng và tăng cường sự đàn hồi vốn có.

Để đăng ký trị mụn thịt triệt để bằng công nghệ laser siêu xung bạn có thể liên hệ ngay tới: 

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ