Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Mụn thịt quanh mắt tôi phải làm sao?

Mụn thịt quanh mắt tôi phải làm sao?

0comment

Câu hỏi:

Tôi có rất nhiều mụn thịt quanh mắt, không biết là phải làm sao để có thể loại bỏ chúng, dùng đủ mọi cách rồi đó. Mụn thịt quanh mắt tôi phải làm sao? Hãy chỉ giúp tôi với. Mong sớm nhận được hồi âm ( Thu Huyền – Hà Nội).

Điều trị dứt điểm tình trạng mụn thịt quanh mắt

Điều trị dứt điểm tình trạng mụn thịt quanh mắt

Trả lời:

Chào Thu Huyền!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn điều trị mụn thịt. Việc điều trị mụn thịt quanh mắt là một trong những vấn đề được nhiều chị em quan tâm với mong muốn nhanh chóng loại bỏ nỗi lo đó. Vì đơn giản mụn thịt quanh mắt sẽ khiến gương mặt của bạn tối sầm và thiếu hẳn đi sức sống, nhìn bạn sẽ già đi nhiều so với số tuổi của mình, gây mất thẩm mỹ, khó trang điểm.

Điều trị mụn thịt quanh mắt bằng laser siêu xung là một trong những giải pháp vô cùng thông minh của bạn. Điều trị mụn thịt bằng laser siêu xung là một trong những cách nhanh chóng và an toàn nhất giúp bạn loại bỏ vĩnh viễn mụn thịt.

Laser Siêu Xung là một bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và đối với việc điều trị mụn thịt nói riêng. Không chỉ được các chuyên gia da liễu trên thế giới đánh giá cao mà công nghệ này còn nhận được phản hồi khá tốt từ đông đảo khách hàng tại các quốc gia đã ứng dụng thành công công nghệ này. Tại Việt Nam, công nghệ laser thế hệ mới đã được chuyển giao độc quyền từ bệnh viện Meridia Huron của Hoa Kỳ cho các chuyên gia, bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Laser siêu xung nổi bật lên với những đặc tính như: Điều trị không đau rát, không gây bất cứ tổn thương nào cho làn da, không sẹo, cam kết điều trị vĩnh viễn cho bạn.

Điều trị mụn thịt quanh mắt bằng laser siêu xung là một trong những phương pháp điều trị nhanh chóng và hoàn hảo nhất cho bạn. Ánh sáng laser hoàn toàn không có bất kỳ tác động nào vào các mô xung quanh nên an toàn tuyệt đối, laser siêu xung chỉ tác động vào các mô mụn thịt.

Và trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám tư vấn và điều trị cho bạn, sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất.

Bạn có thể đăng ký tư vấn tại đây

Hoặc có thể liên hệ tư vấn và gọi điện trực tiếp tới địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm