Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Mụn thịt ở mí mắt chữa trị thế nào?

Mụn thịt ở mí mắt chữa trị thế nào?

0comment

Chào bác sĩ. Tôi không bị mụn thịt ở da mắt như mọi người mà bị mụn thịt ở mí mắt khiến mắt rất đau và kệnh. Ban đầu chúng chỉ nhỏ thôi nhưng do chủ quan nên đã không chữa trị sớm. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi biết mụn thịt ở mí mắt chữa trị thế nào (Hoàng Thị Hồng, Phú Thọ).

Trả lời:

Chào chị!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Thông thường mụn thịt chỉ xuất hiện quanh mắt và ít có trường hợp xuất hiện ở mí mắt. Tuy nhiên khi mụn thịt xuất hiện ở mí mắt thì ngoài việc làm mắt bị kệnh, khó chịu còn có nguy cơ lan sang đường kết mạc mí. Tình trạng này nếu không được kiểm soát kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ và làm suy giảm chức năng quan sát của mắt.

Hơn nữa, do mí mắt gần sát với con ngươi nên chị không nên áp dụng các biện pháp tại nhà như nguyên liệu tự nhiên hay kem bôi. Mặc khác việc sử dụng các biện pháp bằng công nghệ cao như đốt laser không được kiểm định kỹ càng có thể khiến mí mắt bị tổn thương, nguy cơ để lại sẹo và suy giảm chức năng của mắt là rất cao.

mun-thit-o-mi-mat-1

Mụn thịt ở mí mắt ( ảnh minh họa)

Hiện, công nghệ Laser siêu xung tại thẩm mỹ viện Đông Á là giải pháp có thể giúp chị trị sạch mụn thịt ở mí mắt mà vẫn đảm bảo an toàn trong trường hợp này. Công nghệ laser siêu xung sử dụng năng lượng đa cực siêu nhỏ tác động trực tiếp vào vùng mí mắt giúp trị sạch u tuyến keo và nguyên nhân gây mụn khác, cam kết không xâm lấn sang đường kết mạc mí, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con ngươi của mắt.

Do mí mắt là phân vùng nhạy cảm nên cần đượ điều trị hết sức cẩn trọng. Do đó, tùy từng tình trạng nặng nhẹ, việc điều trị mụn thịt ở mí mắt có thể diễn ra 1 lần hoặc hơn.

 Quá trình điều trị, khách hàng đươc đeo kính bảo hộ nên rất an toàn, hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

Tìm hiểu thêm:

joyful-sun-hi

4 cách chăm sóc da mặt bị mụn hiệu quả nhất

joyful-sun-hi

Giải pháp trị mụn thịt tận gốc an toàn, không đau rát

Thông tin chi tiết về cách trị mụn thịt laser siêu xung, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6498 hoặc đăng ký thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi lại cho bạn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm