Mụn thịt – nỗi đau khổ của nhiều bạn trẻ

Mụn thịt, một trong những bệnh lý về da mà khiến nhiều bạn trẻ loay hoay không biết là nên chữa trị bằng biện pháp nào mới có thể mang lại hiệu quả cho mình. Mụn thịt là nỗi phiền toái của nhiều người và nó còn là nỗi khổ tâm của nhiều người.

Mụn thịt – nỗi đau khổ của nhiều bạn trẻ

Mụn thịt nỗi lo lắng của nhiều chị em
Mụn thịt nỗi lo lắng của nhiều chị em

Hiện có rất nhiều người trẻ tuổi và ngay cả phụ nữ sau khi sinh sẽ nhanh chóng xuất hiện mụn thịt trên mặt. Tuy những nốt  mụn này không gây đau nhức hay sưng viêm gì hết nhưng nó gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý. Nhiều người điều trị không đúng cách không những không khỏi mà còn gây mất thời gian công sức và tiền của.

Trần Hải L., sinh viên tại Hà Nội còn trẻ nhưng trên khuôn mặt em đã xuất hiện mụn thịt khá sớm. Những nốt mụn này khiến em rất lo lắng, mất tự tin, nhất là em đang chuẩn bị ra trường xin việc.

Khi mới chớm bị, L. thử lấy chanh chà mạnh lên chỗ mụn thịt ngày vài lần với  mong muốn mụn thịt sẽ bị mòn vì axit. Nhưng không những không mang lại hiệu quả điều trị mà còn mất rất nhiều thời gian công sức và tiền bạc.

Nhiều chị em bị mụn thịt nhưng không biết cách điều trị thì hoàn toàn không khỏi được, thậm chí nó còn gây tổn thương cho vùng da mụn thịt và rất có thể để lại sẹo vĩnh viễn cho khách hàng.

Cách điều trị mụn thịt dứt điểm bằng công nghệ Laser Siêu Xung

Laser siêu xung có ưu điểm nổi trội hươn các phương pháp trị mụn thịt thông thường
Laser siêu xung có ưu điểm nổi trội hươn các phương pháp trị mụn thịt thông thường

Laser Siêu Xung là một trong những công nghệ điều trị mụn thịt nhanh chóng và an toàn nhất. 01 lần tác động nhưng mang lại 02 hiệu quả, vừa điều trị nhanh chóng và triệt để tình trạng mụn thịt, đồng thời cung cấp các dưỡng chất cần thiết làm đẹp da từ sâu bên trong.

Laser Siêu Xung với đặc điểm là có bước sóng cực ngắn nhưng tác động cực mạnh, thời gian điều trị vô cùng đơn giản sẽ quét sạch toàn bộ cồi và nhân mụn ra bên ngoài cơ thể, đồng thời thẩm thấu sâu các dưỡng chất vào bên trong cơ thể giúp vùng da đẹp lên một cách nhanh chóng.

Bước sóng 10.600 nm có trong công nghệ Laser Siêu Xung sẽ quét scan 1-7 mm làm lỏng nhân cối mụn, đốt nhân mụn lấy đi tận gốc rẽ u tuyến keo, đặc trị mụn thịt, ngừa sẹo, chống thâm hiệu quả. Năng lượng Laser siêu xung phát xung chọn lọc, chỉ tác động trực tiếp vào vùng da mụn thịt, cho phép rút ngắn tối đa thời gian điều trị, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh và các vùng da khác.

Để tham khảo kỹ hơn về quy trình điều trị mụn thịt vĩnh viễn cũng như rõ hơn về cơ chế tác động, bạn có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ