Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Mụn thịt là gì? – Có thể điều trị mụn thịt tại nhà hay không?

Mụn thịt là gì? – Có thể điều trị mụn thịt tại nhà hay không?

0comment

  Chào bác sĩ! Vùng mắt của tôi có nổi lên những nốt nhỏ màu trắng nhìn lấm tấm và nhiều người nói tôi bị mụn thịt. Vậy mụn thịt là gì? Có phải tôi đang bị mụn thịt không và có thể chữa khỏi tại nhà không vậy? (Vũ Văn Sáng – 32 tuổi- Nam Định)

 Trả lời

Chào Anh: Cám ơn anh đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của anh, chúng tôi giải đáp như sau:

Mụn thịt là gì? Có thể điều trị mụn thịt tại nhà hay không?

Mụn thịt là gì? Có thể điều trị mụn thịt tại nhà hay không?

Mụn thịt là u các u tuyến mồ hôi dưới da. Đây là tình trạng làn da xuất hiện những nốt thịt nổi cộm, có màu vàng (hoặc trắng), có kích thước to nhỏ khác nhau. Mụn thường xuất hiện ở quanh mắt (da mí trên, mí dưới), da cổ, da má hoặc các vùng da khác. Trên thực tế, mụn thịt nếu không được chữa trị kịp thời và đúng cách có thể phát triển nhanh chóng và lây nhanh sang các vùng da khác.

Trên thực tế, mụn thịt không thể chữa khỏi bằng các phương pháp thông thường. Bởi bản chất của mụn thịt là những nốt thịt cộm do sự dư thừa và phát triển quá mức của các u tuyến keo, hoàn toàn không có nhân nên không để làm xẹp hoặc biến mất bằng các phương pháp thông thường như kem bôi hoặc phương pháp tự nhiên.

tri-mun-thit-bang-laser-sieu-xung

Cách trị mụn thịt hiệu quả bằng công nghệ cao

Để điều trị mụn thịt, nhiều người còn áp dụng các biện pháp như nặn mụn, dùng kim để chích, dùng kem trộn…Tuy nhiên, việc áp dụng các biện pháp này hết sức nguy hiểm vì không những không loại bỏ mụn thịt mà còn phá vỡ cấu trúc da, khiến bề mặt da để lại thâm và sẹo thậm chí khiến mụn thịt lây lan và có kích thước to hơn.

Để điều trị mụn thịt, bạn chỉ có thể áp dụng một phương pháp duy nhất là sử dụng công nghệ cao. Trong đó, sử dụng công nghệ Laser siêu xung tại TMV Đông Á là biện pháp tương đối hiệu quả có thể giúp anh loại bỏ mụn thịt tới 98% chỉ sau 1 lần mà không gây đau rát hay để lại sẹo như các phương pháp khác.

dieu-tri-mun-thit-6

Kết quả điều trị bằng Laser siêu xung tại TMV Đông Á

Sở dĩ như vậy là bởi Laser siêu xung với khả năng phát ra các chùm Laser vi phân có năng lượng cực lớn sẽ tác động phá vỡ hoàn toàn u tuyến keo (kể cả ở hạ bì da) đồng thời hàn gứn cấu trúc da, giúp làm đầy vùng da điều trị mà không ảnh hưởng tới tế bào mô lành hay hệ thống dây thần kinh xung quanh, đảm bảo không gây tổn thương nhiệt nên không làm anh cảm thấy đau rát hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

tu-van

Nguồn: https://trimunthit.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm