Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Mụn thịt để nặng mới chữa có khỏi được không?

Mụn thịt để nặng mới chữa có khỏi được không?

0comment

Chào bác sĩ. Mụn thịt của tôi bây giờ nặng nổi lên thành từng nốt to ở má và mắt. Thực ra tôi đã bị gần chục năm nay rồi nhưng do ở tỉnh lẻ không biết đến công nghệ và chưa có điều kiện nhưng bây giờ nặng quá tôi sợ. Mong bác sĩ tư vấn cho trường hợp tôi như vậy có chữa khỏi được nữa không (Nguyễn Thị Liễu, Lào Cai).

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

Mụn thịt xuất hiện là do sự rối loan u tuyến keo khiến collagen dưới da bị tăng sinh quá mức dẫn tới hình thái da bị thay đổi, nổi mụn gồ ghề. Do đó, mụn thịt lại khác hẳn với loại mụn khác vì chúng không có nhân, không thể tự khỏi mà còn ngày càng to nhanh và lây rộng. Tuy nhiên mức độ lây lan thế nào còn phụ thuộc vào cơ địa da từng người.

mun-thit-4

Mụn thịt đã biểu hiện nặng (ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Trường hợp của chị mụn thịt đã biểu hiện nặng, các nốt nổi to và lan rộng ở má và hai bên mắt ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ. Trường hợp này theo chúng tôi nhận định là có thể chữa được. Công nghệ Laser siêu xung tại thẩm mỹ viện Đông Á sử dụng chùm tia Laser vi phân đa cực có khả năng trị khỏi mụn thịt 98% mà không để lại sẹo, hạn chế khả năng tái phát tới mức thấp nhất.

Trường hợp của chị, chúng tôi cần thăm khám trực tiếp mới có thể kết luận chính xác và đưa ra phác đồ phù hợp. Tuy nhiên kết quả thực tế của nhiều khách hàng đã chữa trị thì họ có thể khỏi được > 90% (đương nhiên còn tùy thuộc cơ địa da  của mỗi người).

Nếu như chị cảm thấy quá lo lắng thì có thể thu xếp xuống trưc tiếp thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi sẽ soi da và điều tri luôn trong ngày đảm bảo chị có thể trở về nhà luôn mà không lo trở lại công việc hay phải đi lại nhiều.

 XEM THÊM

joyful-sun-hi

Laser siêu xung – Cách điều trị quanh mắt triệt để 98%

joyful-sun-hi

Chi phí trị mụn thịt triệt để bằng Laser Siêu Xung bao nhiêu?

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm