Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Tại sao nam giới không trị mụn thịt bằng phương pháp tự nhiên?

Tại sao nam giới không trị mụn thịt bằng phương pháp tự nhiên?

0comment

Theo như khảo sát, nam giới chiến hơn 25% tỉ lệ người xuất hiện mụn thịt trên mặt, tuy nhiên, vấn đề đặt ra là nam giới không chọn cách trị mụn thịt bằng thiên nhiên. Cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao cac bạn nam lại có quyết định như vậy nhé!

mun-thit-quanh-mat-3

Tại sao nam giới không trị mụn thịt bằng phương pháp tự nhiên?

Nguyên nhân 1: Làn da nam giới thường dầy hơn

Theo như chuyên gia nhận định: Cấu tạo, tính chất của làn da nam giới thường dầy hơn so với nữ giới, chính vì vậy nếu như nam giới sử dụng các phương pháp trị mụn thịt bằng tự nhiên thì nó chỉ tác động được phần thượng bì hoàn toàn không thấm sâu xuống trung bì và hạ bì. Không chỉ có vậy, tế bào sừng ở thượng bì da nam giới cũng rất dày nên những biện pháp như tỏi, chanh, nha đam hoàn toàn không có tác dụng trị mụn thịt.

tri-mun-thit-1

Da nam giới rất dầy nên các biện pháp tự nhiên không cho hiệu quả

Nguyên nhân 2: Nam giới ít kiên nhẫn hơn

Thực hiện các biện pháp tự nhiên thường tốn rất nhiều thời gian, kỳ công. Điều quan trọng hơn là nam giới phải đảm bảo đúng liệu trình, thực hiện đúng giờ và đúng các quy tắc khắc. Thông thường, các biện pháp tự nhiên chỉ cho hiệu quả khi kiên trì trị mụn thịt từ 4- 5 tháng. Chính bởi vậy, không ít “quý ông” đã từ bỏ phương pháp này một cách nhanh chóng.

tri-mun-thit-2

Nam giới bận rộn, không đủ kiên nhẫn áp dụng biện pháp tự nhiên

Hơn nữa, khi bị mụn thịt nam giới giải quyết vấn đề rất nhanh. Họ không muốn diện mạo ảnh hưởng tới tâm lý, làm ảnh hưởng tới thành công của họ trong các buổi họp hành, đàm phán. Họ tìm ngay tới các chuyên gia hoặc gọi điện tổng đài để được tư vấn.

Nguyên nhân 3: Không thành thạo trong việc chọn đồ

Nguyên nhân thứ 3 mà chúng tôi muốn nhắc tới đó chính là việc lựa chọn mua các nguyên liệu để sử dụng, chính vì vậy mà nhiều chàng thường cảm thấy chán nản vì không biết mua gì, lấy gì để dùng cho đúng dẫn tới cách trị mụn thịt bằng tự nhiên được loại bỏ khỏi danh sách sử dụng.

tri-mun-thit-22

Đi chợ là nỗi ác mộng của nhiều nam giới

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Đông Á, tỷ lệ chữa trị mụn thịt dành cho nam giới tương đối cao. Công nghệ Laser Siêu Xung chính là chìa khóa vàng giúp họ tự tin tút lại diện mạo chỉ sau 1 lần duy nhất. 1 lần duy nhất – mụn thịt được trị sạch tới 98% mà không gây đau rát hay để lại sẹo. Phương pháp này được thực hiện bằng các chùm tia vi phân đa cực siêu nhỏ có năng lượng cực lớn để tác động tập trung và quét scan tới 7 mm hạ bì da để phân hủy u tuyến keo (nguyên nhân hình thành nên các nốt thịt thừa). Và đặc biệt, bước sóng có độ dài 10.600nm tác động tận sâu hạ bì da để kích thích tái tạo tế bào da, tăng sinh collagen đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp làm đầy và nuôi dưỡng vùng da sau điều trị trở nên mịn màng.

Trên đây là những giải đáp vì sao nam giới không sử dụng cách trị mụn thịt bằng thiên nhiên, bạn có thể gọi điện hoặc tới các chi nhánh của TMV Đông Á để được tư vấn trực tiếp nhé!

Nguồn: https://trimunthit.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm