Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Laser Siêu Xung là công nghệ trị mụn thịt của quốc gia nào?

Laser Siêu Xung là công nghệ trị mụn thịt của quốc gia nào?

0comment

Chào bác sĩ! Tôi là Nhật Phương. Tôi đã tìm hiểu cách trị mụn thịt bằng công nghệ cao an toàn và được biết Đông Á đang sử dụng công nghệ Laser Siêu Xung để xóa mụn thịt. Để đảm bảo an toàn trước khi điều trị nên tôi muốn biết  là Laser Siêu Xung là công nghệ của quốc gia nào? Công nghệ có an toàn không và có chứng nhận gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Trả lời!

Chào chị!

Rất cảm ơn chị Nhật Phương đã quan tâm và thắc mắc đến chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Với mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng, thẩm mỹ viện Đông Á đã đưa vào ứng dụng công nghệ Laser Siêu Xung thông minh trong điều trị mụn thịt. Đây là công nghệ trị mụn thịt chỉ cần thực hiện một lần duy nhất có thể đánh bay các nốt mụn thịt khó ưa, trả lại cho bạn làn da sáng mịn.

Sự ra đời của công nghệ Laser Siêu Xung thế hệ mới tại Hoa Kỳ đã đánh dấu một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ thế giới bởi những ưu điểm nổi trội. Công nghệ đã được tổ chức FDA và CE tiêu chuẩn Châu Âu cấp giấy chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả trong điều trị mụn thịt.

Bên cạnh đó khi chị điều trị mụn thịt bằng công nghệ này còn tổng hợp collagen thúc đẩy mạnh mẽ làm chậm quá trình lão hóa. Tăng cường khả năng làm đẹp, mịn màng và trắng hồng cho làn da nhạy cảm. Đây không phải là kỹ thuật trị mụn thịt hiệu quả nào trước đây cũng làm được. Có thể các kỹ thuật truyền thống làm sạch mụn nhưng da bạn sau một thời gian sẽ dễ dàng bị thâm, sạm nhanh chóng.

Với công nghệ Laser Siêu Xung còn mang đến vẻ đẹp vĩnh viễn cho làn da của bạn, vĩnh viễn không cho mụn thịt có hội quay trở lại.  Ngoài ra thẩm mỹ viện Đông Á còn có sự hợp tác về chuyên  môn với các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước. Qua đó học hỏi cập nhật liên tục về các kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất nhằm phục vụ cho thẩm mỹ làm đẹp đạt kết quả cao và an toàn, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng.

Hiện nay thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với hầu hết các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, an toàn theo tiêu chí của thẩm mỹ viện hiên đại, chuyên gia, kỹ thuật viên thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu. Vì vậy mà thẩm mỹ viện Đông Á tự hào luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu điều trị mụn thịt.

Bạn có thể yên tâm khi trị mụn thịt bằng Laser Siêu Xung – công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ trong lĩnh vực điều trị da. Nếu còn vấn đề cần thắc mắc, hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm