Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Laser siêu xung điều trị mụn thịt có đau không?

Laser siêu xung điều trị mụn thịt có đau không?

0comment

CÂU HỎI: Tôi muốn được tư vấn về dịch vụ điều trị mụn thịt, bởi bạn bè tôi cũng khá hài lòng về dịch vụ này và có bảo điều trị cũng dứt điểm. Vậy xin hỏi là laser siêu xung điều trị mụn thịt có đau không? Và thời gian điều trị có lâu không? (Thu Huyền – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Thu Huyền! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

LASER SIÊU XUNG ĐIỀU TRỊ MỤN THỊT CÓ ĐAU KHÔNG?

Hiện nay để điều trị dứt điểm mụn thịt đúng là bạn nên sử dụng công nghệ chuyên khoa để điều trị, chứ nếu sử dụng những biện pháp từ thiên nhiên thì nói thật là hoàn toàn không mang lại hiệu quả điều trị cho bạn.

Qua câu hỏi “Laser siêu xung điều trị mụn thịt có đau không?“, chúng tôi cũng phần nào hiểu được bạn đã tìm hiểu khá kĩ về mụn thịt cũng như về công nghệ Laser siêu xung. Tuy nhiên bạn nên đọc bài: mụn thịt và cách điều trị, bạn để hiểu rõ hơn về mụn thịt nhờ các thông tin được cung cấp bởi các bác sĩ da liễu của TMV Đông Á.

laser-sieu-xung-dieu-tri-mun-thit-co-dau-khong1

Bạn sẽ được bôi tê trước khi điều trị 

Vì khách hàng sẽ được bôi tê và làm lạnh vùng da trước khi cần điều trị nên sẽ không đau đớn hay khó chịu. Hơn nữa với ưu điểm chỉ tác động tập trung và quét scan tới 7 mm hạ bì da để phân hủy u tuyến keo mà bạn sẽ không cảm giác đau đớn khi điều trị mà chỉ châm chích 1 chút với người sợ đau.

Bạn có thể tham khảo bài: Ưu điểm khi sử dụng laser điều trị mụn thịt? Để biết được thêm chi tiết và có thể kiểm chứng rõ hơn về công nghệ này.

THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ BẰNG LASER SIÊU XUNG

Với một quy trình điều trị mụn thịt chuẩn của bộ Y tế bao gồm 4 bước và thời gian thực hiện của một lần điều trị là 40 phút. Tuy nhiên số lần điều trị phụ thuộc vào tình trạng mụn thịt của bạn. Do đó để biết chính xác bạn nên đến với địa chỉ của TMV Đông Á để được thăm khám trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu của TMV Đông Á.

laser-sieu-xung-dieu-tri-mun-thit-co-dau-khong1

Quy trình điều trị mụn thịt gồm 4 bước:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, soi da

Bước 2:  Làm sạch da và bôi tê

Bước 3: Chiếu Laser siêu xung vào vùng mụn thịt

Bước 4: Đắp mặt nạ làm mát da Smoothing mask.

Trên đây là giải đáp từ bác sĩ của TMV Đông Á về câu hỏi của bạn. Hi vọng bạn hài lòng với đáp án trên.

Để có thể tìm hiểu chi tiết dịch vụ trị mụn thịt, bạn có thể liên lạc với Thẩm mỹ viện Đông Á theo các cách sau đây:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm