Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Laser siêu xung có trị được mụn thịt ở trán không?

Laser siêu xung có trị được mụn thịt ở trán không?

0comment

Chào bác sĩ! Tôi có khá nhiều mụn thịt ở trán chứ không có ở quanh mắt như biết hiện của nhiều người. Tôi tham khảo dịch vụ ở Đông Á nhưng không biết công nghệ mà bên mình đang áp dụng có loại bỏ hoàn toàn mụn thịt ở trán được không?

(Thúy Vy – Hà Nội)

Trả lời!

Chào Thúy Vy!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Như bạn đã biết, mụn thịt ở trán tuy không phổ biến như mụn thịt quanh mắt nhưng về bản chất vẫn có đặc điểm giống nhau. Mụn thịt ở trán hay còn gọi là u tuyến mồ hôi hoàn toàn có thể loại bỏ triệt để với công nghệ Laser Siêu Xung đã được kiểm chứng an toàn bởi FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu.

Công nghệ Laser Siêu Xung không chỉ hiệu quả với mụn thịt quanh mắt mà còn có thể loại sạch mụn thịt ở trán chỉ sau 1 lần thực duy nhất. Công nghệ Laser làm phẳng mượt các nốt mụn thịt bằng dải năng lượng ánh sáng vi điểm. Tia vi điểm tác động sâu các điểm hẹp nhất dưới biểu bì (lỗ li ti trên da) và vùng da không chạm tới được, đặc biệt là ở vùng nhạy cảm, loại bỏ hoàn toàn nhân cồi mụn và u tuyến keo.

Toàn bộ những luồng xung mà công nghệ Laser Siêu Xung này phát ra là những bước sóng sẽ tự được điều chỉnh trước đó, chỉ tác động vào vùng mụn thịt mà hoàn toàn không tác động vào các vùng da xung quanh khác, xóa đi những nốt đỏ sau điều trị do xung huyết nhanh chóng. Đồng thời khi trị mụn thịt ở trán, Laser siêu xung còn điều chỉnh bước sóng hỗ trợ kích thích tăng trưởng collagen cấu tạo nên lớp da mới dưới bề mặt, tăng cường sự đàn hồi đồng thời hỗ trợ bài tiết các sắc tố da không mong muốn, làm đầy vết lõm của da.

Nhờ công nghệ Laser Siêu Xung thông minh này, 80-95% mụn thịt ở trán sẽ được loại bỏ hoàn toàn, không đau, không gây sẹo và đảm bảo không tái phát cho da.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ trị mụn thịt ở trán hiệu quả, bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm