Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Laser siêu xung có thể điều trị mụn thịt vĩnh viễn không?

Laser siêu xung có thể điều trị mụn thịt vĩnh viễn không?

0comment

Chào bác sĩ. Tôi đang rất lo lắng vì ở quanh mắt xuất hiện tầm khoảng 4- 5 nốt mụn thịt, các nốt to nhỏ khác nhau. Qua tìm hiểu và cũng có nhiều người mách bảo thì tôi có nghe nói tới Laser siêu xung. Có điều tôi muốn bác sĩ tư vấn giúp xem công nghệ này có thể điều trị vĩnh viễn không (Tạ Thị Kim Ngân, 36 tuổi, Hà Nội).

Trả lời:

Chào chị!
Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của chị, chúng tôi giải đáp như sau:

Mụn thịt hay còn gọi là tình trạng u tuyến mồ hôi, ban đầu có thể xuất hiện quanh mắt chỉ với một vài nốt nhưng sau đó có thể lan rộng quanh mắt hoặc các phân vùng khác như má hoặc cổ.

Để điều trị mụn thịt, hiện thẩm mỹ viện Đông Á có áp dụng công nghệ Laser siêu xung. Đây là thế hệ laser cải tiến từ Hoa Kỳ, có thể phát ra hàng nghìn tia vi phân đa cực siêu nhỏ để quét tận sâu hạ bì da và phá vỡ hoàn toàn u tuyến keo, cam kết mang tới hiệu quả tới 98%.

dieu-tri-mun-thit-1

Laser siêu xung tác động tận sâu hạ bì da để loại bỏ u tuyến keo

Về vấn đề điều trị mụn thịt bằng Laser siêu xung có thể đem tới kết quả vĩnh viễn không thì còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Vì mụn thịt được hình thành là do sự rối loạn của tuyến mồ hôi, khiến cho các lớp collagen dưới biểu bì da bị tăng sinh quá mức. Do đó, nếu như tình trạng mất cân bằng bài tiết còn tiếp diễn thì mụn thịt cũng có thể tái phát trở lại sau một thời gian dài áp dụng.

Điều đáng lưu ý là điều trị mụn thịt bằng Laser siêu xung có thể ức chế khả năng tái phát cao hơn các phương pháp khác. Bởi Laser siêu xung có khả năng quét scan tới tận 7nm nên có thể loại bỏ u tuyến keo một cách tối đa. Ngược lại, các phương pháp như đốt laser thông thường chỉ có thể loại bỏ một phần mụn thịt, phần chân bị bỏ sót có thể phát triển trở lại nên khả năng tái phát cao hơn gấp nhiều lần.

Cũng theo nhiều nghiên cứu, kết quả điều trị mụn thịt bằng Laser siêu xung có thể vĩnh viễn nếu như bạn kết hợp với chế độ sinh hoạt khoa học, điều độ. Sau khi mụn thịt đã được loại bỏ bằng Laser siêu xung thì để ngăn ngừa chúng tái phát trở lại, chị nên áp dụng các chế độ khác như ngủ đủ giấc, ăn nhiều rau xanh, hạn chế ngồi trước màn hình máy tính.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của bạn. Nếu còn thắc mắc nào khác, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://trimunthit.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm