Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Laser điều trị mụn thịt có hiệu quả không?

Laser điều trị mụn thịt có hiệu quả không?

0comment

Câu hỏi:

Được nghe nói nhiều đến phương pháp điều trị mụn thịt bắng công nghệ laser siêu xung, hiện đã và đang được quảng cáo rất nhiều trên mạng xã hội. Vậy xin hỏi là laser thì điều trị mụn thịt có hiệu quả hay không? Và điều trị được dứt điểm tình trạng mụn thịt chứ? Và Laser điều trị mụn thịt có hiệu quả không? ( Thu Hằng – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hằng!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn điều trị mụn thịt của thẩm mỹ viện Đông Á. Dịch vụ điều trị mụn thịt bằng laser hiện nay đã và đang chiếm được cảm tình của đông đảo khác hàng, chiếm được niềm tin và khiến họ lựa chọn ngày càng nhiều hơn để điều trị mụn thịt. Điều trị mụn thịt bằng công nghệ laser  không những mang lại hiệu quả triệt để mà nó còn có thể mang lại cho bạn những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp khác mà bạn áp dụng. Bạn có thể tham khảo thêm bài cách chữa mụn thịt ở mắt bằng laser vô cùng hiệu quả.

Laser siêu xung là công nghệ được tổ chức FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu cấp giấy chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả trong điều trị mụn thịt. Đây là công nghệ điều trị mụn thịt tận gốc, an toàn tuyệt đối năng lượng của các bước sóng 10.600 nm quét scan 1-7 mm sẽ quyết tận gốc cồi và nhân mụn, đốt hoàn toàn nhân mụn, đặc trị tận gốc. Đồng thời các bước sóng được điều chỉnh thích hợp nên hoàn toàn không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới các mô xung quanh da, làm mềm và mịn da một cách hiệu quả, chống thâm và ngừa sẹo, điều này chính là ưu điểm khác biệt mà các phương pháp khác không làm được.
Bạn có thể tới trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn, hoặc gọi điện tư vấn tới địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm