Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Làm thế nào để khỏi bệnh mụn thịt quanh mắt?

Làm thế nào để khỏi bệnh mụn thịt quanh mắt?

0comment

Chào bác sĩ! Tôi bị mụn thịt quanh mắt gần 1 năm nay, những nốt mụn thịt xấu xí ngày một lan rộng, dù tôi đã tìm đủ mọi cách nhưng chỉ được một thời gian sau, mụn thịt vẫn xuất hiện. Tôi muốn hỏi bác sĩ là làm thế nào để khỏi bệnh mụn thịt quanh mắt? Tôi xin cảm ơn! (Thu Hoài- Hà Nội )

Trả lời!

Chào bạn Thu Hoài!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi: “Làm thế nào để khỏi bệnh mụn thịt quanh mắt” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn thịt (còn gọi là u tuyến mồ hôi) quanh mắt, một bệnh lành tính. Nguyên nhân gây bệnh là do rối loạn chuyển hoá dưới da (sự giãn nở của ống bài tiết mồ hôi) tạo nên mụn thịt. Những biện pháp chữa trị mụn thịt thông thường hiện nay như sử dụng nguyên liệu tự nhiên, các biện pháp dân gian hay dùng thuốc trị mụn thịt chỉ là giải pháp tạm thời, không có tác dụng trị mụn thịt triệt để.

Vậy làm thế nào để khỏi bệnh mụn thịt quanh mắt? Theo các chuyên gia da liễu nguyên tắc trị bệnh mụn thịt dứt điểm là cần tác động trực tiếp sâu bên trong vùng da bị mụn thịt, lấy đi tận gốc rễ u tuyến keo gây mụn thịt đồng thời phục hồi làn da hư tổn từ bên trong. Theo nguyên tắc này thì giải pháp tối ưu trị mụn thịt hiện nay là áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến tại những địa chỉ thẩm mỹ có uy tín để loại bỏ vĩnh viễn mụn thịt nhanh chóng.

Hiện nay, công nghệ trị mụn thịt Laser siêu xung chỉ 1 lần duy nhất đến từ Hoa Kỳ là giải pháp loại bỏ hoàn toàn mụn thịt hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với những cách trị mụn thịt thông thường khác. Năng lượng Laser siêu xung phát xung chọn lọc và có thể quét scan 1-7 mm làm lỏng nhân cồi mụn, đốt nhân mụn lấy đi tận gốc rễ u tuyến keo, đặc trị tận gốc mụn thịt, ngừa sẹo, chống thâm hiệu quả.

Toàn bộ những luồng xung mà công nghệ Laser Siêu Xung này phát ra là những bước sóng sẽ tự được điều chỉnh trước đó, chỉ tác động vào vùng mụn thịt mà hoàn toàn không tác động vào các vùng da xung quanh nên an toàn tuyệt đối, hoàn toàn không xâm lấn.

Hiện cách chữa mụn thịt quanh mắt hiệu quả này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được sự phản hồi tốt từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả điều trị mụn thịt triệt để.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm