Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Làm sao để khỏi mụn thịt quanh mắt nhanh chóng, không tái phát?

Làm sao để khỏi mụn thịt quanh mắt nhanh chóng, không tái phát?

0comment

Chào bác sĩ! Mụn thịt thừa quanh mắt tôi mọc mỗi lúc một nhiều. Tuy không to nhưng chúng li ti quanh mắt khiến tôi cảm thấy khó chịu lắm! Không biết phải làm sao để khỏi mụn thịt quanh mắt nhanh chóng, không tái phát? Mong chuyên gia sẽ chia sẻ giúp tôi vấn đề này. (Thu Hà – Hà Nội)

Trả lời!

Chào Thu Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Mụn thịt quanh mắt tuy không tác động nhiều đến sức khỏe nhưng chúng có thể phát triển rộng hơn trên da, càng để lâu mụn thịt sẽ tạo thành từng mảng bám sâu gây mất thẩm mỹ và gây khó khăn cho việc điều trị. Để khỏi mụn thịt quanh mắt triệt để việc ứng dụng các phương pháp tự nhiên hay thuốc uống là hoàn toàn không hiệu quả và chưa được kiểm chứng khoa học.

Mụn thịt về bản chất hoàn toàn khác với các loại mụn trứng cá nên không thể điều trị bằng các cách trên.  Thay vào đó các phương pháp giúp chữa khỏi mụn thịt quanh mắt nhanh chóng đã được chứng minh hiệu quả hiện nay phải kể đến các công nghệ cao. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý lựa chọn đúng phương pháp đảm bảo an toàn.

Hiện nay có một số cơ sở ứng dụng kỹ thuật đốt điện để trị khỏi mụn thịt quanh mắt, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được yêu cầu về công nghệ nên dễ tạo thành sẹo sau điều trị hoặc mụn thịt dễ tái phát trở lại. Theo các chuyên gia điều trị về da cho biết, các công nghệ cao trong điều trị mụn thịt cần được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi các tổ chức uy tín như Laser siêu xung để đảm bảo kết quả có được sau thực hiện.

Laser siêu xung là công nghệ chữa khỏi mụn thịt quanh mắt triệt để hàng đầu Hoa Kỳ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Toàn bộ những luồng xung mà công nghệ Laser Siêu Xung này phát ra là những bước sóng sẽ tự được điều chỉnh trước đó, chỉ tác động vào vùng mụn thịt mà hoàn toàn không tác động vào các vùng da xung quanh khác. Bởi vậy chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, mọi rắc rối trên da sẽ được loại bỏ hoàn toàn, không tái phát. Đặc biệt vùng da quanh mắt sau điều trị sẽ được đảm bảo không có thâm sẹo, tôn lên vẻ mịn màng cho khách hàng.

Chữa khỏi mụn thịt quanh mắt bằng giải pháp khoa học là lựa chọn thông minh cho những người đang gặp phải vấn đề rắc rối do loại mụn này gây ra. Laser Siêu Xung chính là công nghệ được các chuyên gia khuyên dùng mang lại cho khách hàng làn da sạch mụn thịt, không tì vết.

Bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á tại địa chỉ sau để được thăm khám và tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm